RUNWAY

Thu Đông 2016

Versace

Hoàn toàn có thể khẳng định sự quyến rũ đã trở lại trong bộ sưu tập Versace Thu - Đông Ready-to-wear 2016. Điều đó càng mạnh mẽ và khác biệt hơn khi show diễn được tô điểm bằng những chiếc áo khoác mang phom dáng quân đội và những cô gái thì đa dạng từ hình thể đến lứa tuổi.

“Tôi luôn yêu thích sự hòa trộn giữa những cô gái cá tính và thực tế.” Đó là lời phát biểu của Donatella tại hậu trường. Bà cũng nói thêm: “Bộ sưu tập thể hiện nữ quyền và có thể dành cho mọi cô gái yêu thích Versace”.

Cho mùa Thu - Đông năm nay, một lần nữa, Donnatella lại tập trung vào trang phục thường ngày. Bộ sưu tập bắt đầu với bộ vest phối da đen và chiếc áo khoác ngoài kèm thắt lưng, chuyển biến nhẹ nhàng sang áo khoác biker và một dải những thiết kế mang hơi hướng thể thao và năng động. Họa tiết xuất hiện nhiều nhất trong bộ sưu tập Versace là họa tiết baroque từng được thiết kế bởi Gianni Versace. Tuy nhiên, không có quá nhiều những dải băng màu xanh, màu san hô hay những đường lượn sóng thu hút ánh mắt của các nhà mộ điệu mà chính là những đôi chân quyến rũ và những bộ trang phục mang sắc đen huyền bí.

Những đôi giày cũng là yếu tố tạo nên thành công cho bộ sưu tập ngày hôm nay. Gigi Hadid, Kendall Jenner, Adriana Lima hay Karlie Kloss dường như luôn mang một nét tự tin không cần cố gắng, sải bước cùng đôi kitten heels cổ điển hay stiletto với gót nhọn thanh mảnh, toát lên một vẻ nữ tính và quyến rũ nhất dành cho các cô gái.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Kenzo

Kenzo

Runway

Erdem

Erdem

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Loewe

Loewe

Runway

Hermès

Hermès

Runway

Mulberry

Mulberry

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận