RUNWAY

Thu Đông 2016

Valentino

Buổi trình diễn bộ sưu tập Valentino mở màn bằng một nhạc phẩm dương cầm của John Cage và Philip Glass, những cô gái sải bước trên sàn diễn trong trang phục lấy cảm hứng từ một đoàn ba lê nổi tiếng do Serge de Diaghilev thành lập vào năm 1907 . Và đối với hai nhà thiết kế của hãng thời trang danh tiếng này, bộ sưu tập còn mang một thông điệp đặc biệt, đó là sự sống trong từng khoảnh khắc, mỗi khoảnh khắc là sự độc nhất, sự mô tả về thời gian biến hóa qua từng mẫu thiết kế.

Khám phá cuộc sống của những vũ công tên tuổi như Martha Graham, Merce Cunningham, Diaghilev và Ballets Russes, hai nhà thiết kế đã tạo ra những trang phục với sự phá cách bằng những chiếc váy nhiều lớp vải tuyn rũ nhẹ nhàng, những chiếc áo len với họa tiết ren xòe và áo choàng dáng dài. Các cô gái như những vũ công thực thụ đang đi qua những con đường với ánh đèn mờ sau khi rời sân khấu của mình. Hai màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là đen và nude cũng được khai thác triệt để nhằm tôn lên nét bí ẩn và sự uyển chuyển, dịu dàng của những vũ công khi ở đằng sau ánh đèn sân khấu.

Đúng chất Ready-to-wear, bộ sưu tập là những sản phẩm may sẵn cao cấp. Hãy cùng L’Officiel chiêm ngưỡng những hình ảnh được ghi lại từ buổi trình diễn của bộ sưu tập Valentino.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Iris van Herpen

Iris van Herpen

Runway

Vera Wang

Vera Wang

Runway

Max Mara

Max Mara

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận