RUNWAY

Thu Đông 2016

Tommy Hilfiger

Không gian của show diễn được bài trí như một chiếc du thuyền hạng sang. Nhà thiết kế Tommy Hilfiger luôn muốn sự đồng điệu nên đã khoác lên bộ sưu tập sắc màu của vùng biển Đại Tây Dương. Hilfiger sẽ kết hợp cùng Gigi Hadid trong chiến dịch mới “buy-now-wear-now” với cách thức đẩy mạnh tương tác đến khách hàng. Nhà tạo mốt chia sẻ rằng ông cảm thấy có sự nối kết mạnh mẽ với nền văn hóa đại chúng (pop culture): “Sự kết hợp giữa thời trang và giải trí rất hợp với chúng tôi và đã đến lúc chúng tôi thể hiện rõ điều này hơn nữa.” Chắc hẳn, một thương hiệu toàn cầu như Tommy Hilfiger thường tìm được nguồn lực để sớm đạt được mục tiêu cuối cùng. Với sự góp mặt ở hàng ghế đầu của người mẫu Suki Waterhouse và Lucky Blue Smith, show diễn của bộ sưu tập Tommy Hilfiger đã thật sự thu hút giới truyền thông.

Một trong những gương mặt quen thuộc của dàn người mẫu như Victoria Taylor Hill được xem như “vũ khí bí mật”. Cô xuất hiện cùng chiếc áo chiffon, váy chữ A bằng vải da in sọc đặc trưng của hải quân. Những mô típ trang trí quen thuộc của vùng hàng hải được ứng dụng triệt để: Phong cách quân sự trong chiếc quần thủy thủ gia công từ len, denim và các phụ kiện cổ điển. Bộ đầm của những năm 1940 đầy lả lướt cũng được đưa trở lại thế giới thời trang dạo gần đây và chiếc váy lụa in hoạ tiết trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho câu chuyện đường biển của bộ sưu tập thời trang Thu - Đông 2016 của Tommy Hilfiger.

Trong tương lai gần, các thiết kế của Tommy Hilfiger sẽ mang màu sắc của Gigi Hadid. Hy vọng rằng, Gigi sẽ hé lộ một vài chi tiết nhỏ về dòng sản phẩm mới sắp được bày bán tại các cửa hàng trên tài khoản Instagram. Sự ảnh hưởng của truyền thông ít nhiều vẫn có khả năng chi phối dự án marketing của thương hiệu nhưng không thể phủ nhận rằng tự thân sự kết hợp này đã trở thành “thỏi nam châm” đối với các tín đồ ngay từ những phút đầu tiên. Hãy cùng L'Officiel ngắm nhìn một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Tommy Hilfiger Thu - Đông 2016

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
J. W. Anderson

J. W. Anderson

Runway

Marc Jacobs

Marc Jacobs

Runway

Calvin Klein

Calvin Klein

Runway

Marchesa

Marchesa

Runway

Alexander Wang

Alexander Wang

Runway

Derek Lam

Derek Lam

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận