RUNWAY

Thu Đông 2016

Naaem Khan

Sống trong gia đình có truyền thống thêu dệt hơn 100 năm, Naaem Khan sở hữu dụng cụ và kế thừa tay nghề vừa đủ để bắt đầu hiện thực hoá giấc mơ thiết kế thời trang cao cấp giữa lòng Paris bấy lâu. Sự tự tin của ông có thể được nhìn thấy qua bộ sưu tập thời trang Thu - Đông 2016 với những bộ váy dài đính cườm màu kim loại. Chắc hẳn phải có đến hơn hàng ngàn lớp sequin được may tỉ mẩn bên dưới hoa văn rực rỡ.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong cách Art Deco, đặc biệt là kiến trúc của những tòa nhà cao chọc trời tại thành phố New York. Nguồn cảm hứng được truyền tải hoàn hảo lên các lớp sequin màu bạc, áo choàng dài, váy maxi và đôi bốt cao ngang bắp chân. Tuy nhiên, những bộ váy nhung đỏ dường như chưa hoàn toàn ăn khớp với chủ đề của bộ sưu tập. Đến cuối show diễn, các mẫu đầm sequin vàng mang sắc thái mạnh mẽ hơn khi tập trung đính cườm ở mép rìa của vải. Naaem Khan đã dùng kỹ thuật cắt laser, in 3D nhằm thể hiện phong cách Art Deco đến mức tối đa và cũng để minh chứng rằng ông luôn sẵn sàng thử nghiệm công nghệ mới hiện đại.

Trong những ngày sắp tới, nhà thiết kế người Mỹ gốc Ấn Độ này sẽ có một cuộc gặp gỡ với Hội đồng Thời trang cao cấp Pháp. Giấc mơ về Paris của ông dường như sẽ thành hiện thực sớm hơn dự tính. Tuy Khan vẫn chưa công bố chính thức hay phát biểu một cách chắc chắn về cuộc gặp gỡ, song, bộ sưu tập Thu - Đông 2016 của ông đã trở thành phát súng khơi gợi sự mong chờ vào tương lai của giới chuyên môn.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Givenchy

Givenchy

Runway

Ralph Lauren

Ralph Lauren

Runway

Vera Wang

Vera Wang

Runway

Max Mara

Max Mara

Runway

Bottega Veneta

Bottega Veneta

Runway

Saint Laurent

Saint Laurent

Runway

Yohji Yamamoto

Yohji Yamamoto

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận