RUNWAY

Thu Đông 2016

Loewe

“Hãy thư giản cứ như chưa bao giờ được như vậy…” Lời hướng dẫn của một nhà thôi miên bằng giọng nói đang vang lên giữa những bức tường Miró tại Maison De L’UNESCO ở Paris, như một sự mô tả trực quan những cô gái của Loewe và trang phục họ đang mặc. Cho dù những cô gái ấy đang sải bước trên sàn diễn của thương hiệu này ở London hay Paris, thì thời trang đối với Jonathan Anderson luôn mang một ý nghĩa và câu chuyện trong một bối cảnh nhất định. Mục tiêu của bộ sưu tập Loewe Thu – Đông 2016 Ready-to-wear chính là muốn hướng đến những con người yêu thích việc tìm tòi cái đẹp trong cuộc sống, có lẽ cũng chính vì vậy, những thiết kế của ông luôn hàm chứa một nét nghệ thuật không phải ai cũng có thể cảm nhận được.

Anderson lặp đi lặp lại những dấu hiệu nổi bật trong bộ sưu tập Loewe Thu – Đông lần này. Minh chứng là sự xuất hiện nhiều lần của những chiếc túi da mang phom dáng đặc trưng của nhãn hàng Loewe, những món đồ trang sức nghệ thuật và đặc biệt là chiếc kính mát mắt bọ to bản tráng gương.

Anderson chọn chiếc khăn tay điểm viền làm điểm nhấn của buổi trình diễn. Một hình ảnh duyên dáng và trưởng thành hơn của anh là khi không còn những mánh lới quảng cáo như hình ảnh chiếc quần nhựa đã làm vào mùa trước mà thay vào đó là những thiết kế bằng chất liệu vải tuýt với màu sắc oro cổ điển hoặc vàng làm chủ đạo.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Kenzo

Kenzo

Runway

Erdem

Erdem

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Versace

Versace

Runway

Hermès

Hermès

Runway

Mulberry

Mulberry

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận