RUNWAY

Thu Đông 2016

Kenzo

Là một công dân Mỹ sống ở Pháp, những sáng tạo của hai nhà thiết kế Humberto Leon và Carol Lim mang nét cá tính đặc trưng mà hiếm nhà thiết kế nào khác có được. Đó là sự cổ điển kế thừa từ nền thời trang lâu đời ở Pháp và nét phóng khoáng và tự do của những người Mỹ hiện đại.

Mặc cho tính chất nghị sự chính trị của nhạc nền có vẻ chói tai trong bối cảnh của chương trình, một thông điệp rõ ràng hơn được thể hiện qua những bộ quần áo. Hơi hướng maximalism xuất hiện trên sàn diễn của mùa trước vẫn được Lim và Leon giữ lại cho bộ sưu tập Kenzo lần này. Cụ thể là thương hiệu Kenzo lấy ý tưởng từ trang phục học sinh Nhật Bản với áo trắng tay phồng và váy ngắn chữ A cắt may tinh xảo.

Điểm sáng của bộ sưu tập Kenzo không dừng lại với sự xuất hiện của những chiếc áo phối da mang kiểu cách của áo hải quân truyền thống và áo bảo hộ của thủy thủ Mỹ. Những chiếc quần cigarette theo phong cách rock’n’roll được làm bằng chất liệu PVC hay những miếng vải nhung được kết hợp mang lại một sắc thái mạnh mẽ. Váy minidress cổ cao lãng mạn được phối với họa tiết da hổ màu neon, hoa hoặc các đường kẻ sọc tinh tế. Sự pha trộn này dường như chưa được tìm thấy trong bất cứ bộ sưu tập nào trước đây nhưng nó đã đánh một mốc rất quan trọng trong cảm hứng thời trang của hai nhà thiết kế.

Những chiếc hoa tai cũng không nằm ngoài dự định của Lim và Leon khi cho sắc đỏ, trắng và xanh của cờ Mỹ đồng loại xuất hiện làm những màu chủ đạo. Có vẻ như các phụ kiện kèm theo này đều là những bộ truyền phát mang tín hiệu chào mừng ngày bầu cử.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Erdem

Erdem

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Loewe

Loewe

Runway

Versace

Versace

Runway

Hermès

Hermès

Runway

Mulberry

Mulberry

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận