RUNWAY

Thu Đông 2016

J. W. Anderson

Đến với mùa thời trang Thu - Đông 2016, nhà thiết kế J. W. Anderson khiến người xem mãn nhãn với hình ảnh đa phong cách được thu thập và kết hợp mạnh mẽ lên trang phục, giày dép và túi xách. Anh đem lên sàn diễn màu sắc từ giữa những năm 1960 với các kiểu váy ngắn phom tròn, tạo khối lượn sóng, đinh tán và khóa kéo bạc dùng trang trí.

Pha trộn từ nhiều nguyên liệu nhưng công thức của Anderson không tạo cảm giác ngột ngạt hay hỗn tạp. Người xem có thể thấy một chiếc áo satin màu xanh hoàng gia với khóa kéo, một chiếc áo thun độn da thêu bông hồng hay một chiếc áo hoodie lông thỏ. Đặc biệt, đôi giày kitten với phần nhựa rải kim cương, đôi bốt cao bọc lớp da màu ánh kim và giày mũi vuông kim loại đã trở thành món phụ trang được khao khát sở hữu nhất trong bộ sưu tập.

Những chiếc ghế đặt tại show diễn đều được in dòng chữ viết tay của nhà thiết kế nội thất David Hicks nổi tiếng tại Anh quốc những năm 1960. Giới chuyên môn chắc hẳn sẽ phân tích sâu hơn về những chiếc váy hình đám mây chắp vá từ túi tiện dụng; song, tài năng của Anderson vẫn chứng tỏ sự am hiểu hiểu sâu rộng về lịch sử thời trang lẫn thiết kế nội thất. Thời trang không thể là sự cách tân hoàn chỉnh qua mỗi mùa. Nó cần phải phù hợp với không gian nội thất của cá nhân, thể hiện phong cách riêng từng người. Liệu rằng đây chính là hàm ý mà thương hiệu J. W. Anderson muốn truyền tải qua show diễn? Hãy cùng L'Officiel chiêm ngưỡng bộ sưu tập Thu Đông 2016 của nhà tạo mốt Jonathan Anderson:

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Gucci

Gucci

Runway

Burberry

Burberry

Runway

Marc Jacobs

Marc Jacobs

Runway

Unique Topshop

Unique Topshop

Runway

Calvin Klein

Calvin Klein

Runway

Marchesa

Marchesa

Runway

Fendi

Fendi

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận