RUNWAY

Thu Đông 2016

Hermès

Nếu có một nhãn hàng thời trang mang nền tảng cốt lõi của nước Pháp, đó chắc hẳn là Hermès. Trong một thế giới đầy những băn khoăn và lo ngại, con người ta thường có xu hướng trở nên kín đáo và cẩn trọng hơn. Với ý tưởng đó Nadège Vanhee-Cybulski đã tạo nên một bộ sưu tập Hermès hoàn hảo dành cho những người phụ nữ tìm kiếm sự tinh tế và tránh xa những thị phi ồn ào của cuộc sống.

Buổi trình diễn của bộ sưu tập Hermès được tổ chức trong một khung cảnh xa hoa. Từ nội dung, văn hóa và chất lượng đều tập trung khẳng định đẳng cấp của Hermès. Và cho dù ý tưởng của những thiết kế này không phù hợp với một khung cảnh như vậy, Hermès cũng làm cho nó trở nên thật hợp lý. Những miếng da và mảnh da lộn mang một chất lượng hoàn mỹ. Dọc trên đường băng, chiếc váy len màu xám từ vùng Shetland hay trang phục màu ô-liu được điểm xuyến bằng những họa tiết màu bạc mang lời thì thầm của chính người tạo ra nó.

Thiết kế của Hermès dường như chưa bao giờ phải cố gắng để chạy theo những biến đổi của thời trang. Người ta có thể nhìn thấy điều đó trên các bức tường của cửa hàng Saint – Honoré Rue khi mà từng thiết kế trong từng bộ sưu tập từ năm 2000 đều trở thành một nguồn cảm hứng bất tận. Năm nay, Vanhee-Cybulski lại một lần chứng minh điều đó với thông điệp: “Bạn không cần cố gắng hét to những gì mình muốn nói, hãy nhỏ nhẹ và mọi người sẽ tự động lắng nghe”.

Bài: Thanh Hiền

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Kenzo

Kenzo

Runway

Erdem

Erdem

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Loewe

Loewe

Runway

Versace

Versace

Runway

Mulberry

Mulberry

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận