RUNWAY

Thu Đông 2016

Giorgio Armani

Năm 1975, Giorgio Armani giới thiệu thiết kế menswear đầu tiên của mình: chiếc áo khoác bomber làm từ da thuộc. Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ giới thời trang Ý, Giorgio Armani tiếp tục lấy trang phục menswear như một biểu tượng của thương hiệu cho đến ngày nay. Bộ sưu tập thời trang Thu – Đông 2016, một lần nữa, những chiếc quần tây trẻ trung thanh lịch hay bộ suit menswear lại xuất hiện trong bộ sưu tập mới của Giorgio Armani với 80 thiết kế tuyệt vời.

Trong hầu hết các thiết kế, Giorgio Armani như một chuyên gia cố vấn cho khách hàng của mình cách phối đồ với chất liệu nhung đen. Đó cũng chính là chủ đề của bộ sưu tập: “Black velvet”. Những chiếc quần hầu hết là ống suôn, một số lại được bo gấu và phối hợp với áo khoác may bằng vải sợi thô hoặc vải tweed. Lụa gấm jacquard và vải hoa cũng không nằm ngoài bộ sưu tập năm nay khi xuất hiện liên tục trong suốt màn trình diễn. Những thiết kế không phải là đột phá, nhưng sang trọng và vừa đủ cho các tín đồ thời trang bắt kịp xu hướng thời trang.

Sau hơn 40 năm, Giorgio Armani vẫn luôn khẳng định mình là một bậc thầy về trang phục sự kiện dù là trên thảm đỏ hay trong cuộc sống hàng ngày. Người phụ nữ của Armani thực sự ăn mặc cho bản thân bỏ qua điều tiếng của dư luận, đúng như lời Armani phát biểu sau màn trình diễn: “ Chúng ta không cần cố gắng quá sức thể hiện cá tính của mình, thời trang Ý căn bản đã khiến mọi người ghen tị”.

Armani

Armani

Người sáng lập : Giorgio Armani

Năm thành lập : 1975

Trụ sở chính : Ý

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Kenzo

Kenzo

Runway

Erdem

Erdem

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Loewe

Loewe

Runway

Versace

Versace

Runway

Hermès

Hermès

Runway

Mulberry

Mulberry

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận