RUNWAY

Thu Đông 2016

Fendi

Sóng âm, từ trường hay một thuật ngữ khoa học khó hiểu nào đó, tất cả đều không quan trọng, vì bộ sưu tập Fendi Thu-Đông 2016 Ready-to- wear của hãng thời trang trứ danh của nước Ý đã dẫn dắt giới mộ điệu thưởng thức một bài giảng khoa học trên chính sàn diễn thời trang của họ.

Là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong dòng chảy thời gian cuối thế kỉ XX, Karl Lagerfeld luôn biết cách quyến rũ những tín đồ thời trang bằng sự tinh tế và táo bạo trong từng thiết kế. Mùa này, các đôi bốt cao đến giữa đùi kèm theo những đường may rập nhấp nhô mô phỏng làn sóng lăn tăn trên mặt hồ được Karl vận dụng triệt để trên mũi và thân giày. Chi tiết bèo này cũng được áp dụng lên trang phục ở cổ áo hay dọc theo phần eo và váy tạo nên một nét nữ tính đặc biệt. Những chiếc áo giả lông thú và váy midi được tô điểm bằng các đường sọc ngang lượn sóng. Chiếc áo hải quân cũng được đưa vào bộ sưu tập Fendi Thu-Đông 2016 với những đường cắt 3D tạo thành các đường tròn đồng tâm.

Hai màu sắc chủ đạo của mùa này là hồng và xanh pastel - trông có vẻ hiện đại, phóng khoáng, nhưng cũng thật nữ tính, khiến bất kì cô gái nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Gucci

Gucci

Runway

Prada

Prada

Runway

Burberry

Burberry

Runway

Unique Topshop

Unique Topshop

Runway

Lanvin

Lanvin

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận