RUNWAY

Thu Đông 2016

Erdem

Một hàng dài những cô gái đang sải từng bước dài trên sàn diễn trong bộ sưu tập Erdem trong một không gian đầy ma mị, khiến người xem có cảm giác đang quay cuồng trở lại một rạp hát trong những năm 1930, 1940 của thế kỷ trước, khi sự quyến rũ và chủ nghĩa siêu thực đang chiếm lĩnh màn bạc. Những cô gái của Erdem giống như các nhân vật trong một buổi thử giọng với mong ước lớn nhất là trở thành ngôi sao và những bước chân chính là nỗ lực để tỏa sáng hết mình. Tất cả đều hướng về nguồn ánh sáng phía trước, cũng giống như sự cố gắng của họ để trở thành một ngôi sao thực thụ.

Những thiết kế của Moralioglu dường như không thể thiếu đi không gian và những nhân vật nhưng trên hết đó là sự sắp xếp mớ cảm xúc hỗn loạn trong tâm trí của các cô gái và thể hiện nó trên trang phục của ông. Mùa này, những thiết kế của ông dựa trên cảm hứng từ những chiếc áo sơ mi của thập niên 1920, chiếc váy dạ hội cắt xéo ở những năm 1930 và kĩ thuật cắt may của thập niên 1940.

Bộ sưu tập thời trang Thu – Đông 2016 Erdem Ready-to-wear là một tổ hợp của những chiếc váy được cắt may vô cùng tinh xảo, điểm xuyến bằng mảnh len móc hình thoi hay vải fil coupé lấp lánh và bộ váy màu xanh với hoa văn trên vạt áo. Hầu hết những thiết kế đều kèm theo chiếc khăn choàng đính sequin tối màu hoặc khăn choàng lông họa tiết xương cá.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Kenzo

Kenzo

Runway

Balmain

Balmain

Runway

Loewe

Loewe

Runway

Versace

Versace

Runway

Hermès

Hermès

Runway

Mulberry

Mulberry

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận