RUNWAY

Thu Đông 2016

Alexander Wang

Bộ sưu tập Alexander Wang Thu - Đông 2016 Ready-to-wear là một chuyến đi tìm lại sự thách thức của thời niên thiếu, với tính ngông cuồng và ma mị, khiến người ta khắc khoải. Mọi thứ dường như là chủ ý của nhà thiết kế với những cô gái sải bước trên con đường bên trong nhà thờ Saint Bartholomew tuyệt đẹp trên Đại lộ Park nước Mỹ. Đây cũng là một tuyên ngôn ngầm mà bộ sưu tập muốn mang đến: “Bỏ qua hết những điều cấm kị đã lỗi thời, thay vào đó hãy tìm kiếm những gì nằm ngoài tầm kiểm soát”.

Bộ sưu tập không còn là một phong cách Prepper đi theo những chuẩn mực và sự thanh lịch, thay vào đó là những chi tiết thêu lá cây cần sa trên nền váy chữ A, kết hợp với vòng cổ choker và hoa tai rũ dài hay đôi bốt chiến binh mạnh mẽ và đôi giày đế cao theo phong cách Wallabee. Bộ sưu tập mới của Wang là một sự phối hợp hài hòa giữa chất liệu vải tweed và những mảnh da đính phụ kiện bằng kim loại. Những chiếc váy và áo khoác dáng dài là các yếu tố đáng ngạc nhiên nhất, và tất nhiên, cũng chính là những thiết kế đẹp nhất.

Mở màn cho buổi biểu diễn là người mẫu Katherine Moore, mạnh mẽ và dứt khoác với những bước dài trong chiếc váy ngắn sọc đen xám và chiếc tất lưới in chữ, càng phá cách hơn với mái tóc bob ngắn nhuộm đỏ. Hãy cùng L’Officiel ngắm lại những hình ảnh trong bộ sưu tập Alexander Wang Thu - Đông 2016:

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
J. W. Anderson

J. W. Anderson

Runway

Marc Jacobs

Marc Jacobs

Runway

Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger

Runway

Calvin Klein

Calvin Klein

Runway

Marchesa

Marchesa

Runway

Derek Lam

Derek Lam

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận