Skabella gây ấn tượng tại Vietnam Junior Fashion Week 2019

03/09/2019

Không chỉ thời trang người lớn, thị trường thời trang trẻ em Việt Nam ngày càng sôi động và  chuyên nghiệp với sự ra đời của rất nhiều thương hiệu Việt, trong đó có Skabella. Với tiêu chí đem lại sự thoải mái, hiện đại, tiện lợi và hợp  thời  trang, Skabella và  BST Fall Returns thực sự đã ghi dấu ấn tại Vietnam Junior Fashion Week 2019

Vietnam Junior Fashion Week mùa 9 mang đến sàn diễn thời trang đẳng cấp Quốc tế với những BST ấn tượng đến từ những thương hiệu trẻ em hàng đầu. Và tại đây, Skabella chính thức ra mắt Fall Collection 2019, được đánh giá là một trong số những BST ấn tượng, sáng tạo và đầy cảm hứng nhất từ trước đến nay! BST của Skabella hướng đến vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch của Châu Âu, nhưng được làm mới hơn với hơi thở hiện đại, năng động. Kiểu dáng và chi tiết được thiết kế đặc biệt lãng mạn, duyên dáng, dành riêng cho tiết trời thu, khi giao mùa, lúc các em nhỏ cảm nhận được sự thay đổi tinh tế của trời đất.

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là bản hòa sắc của thiên nhiên khi thu về, đông tới, là đỏ là vàng của lá lúc chuyển mùa, là nâu, là xám của đất, của cây khi bắt đầu có những cơn gió lạnh đầu mùa. Một vài item từ Fall Collection 2019 đã được ra mắt ở cửa hàng Skabella tại Takashimaya TPHCM và Lotte Hà Nội.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận