Rihanna ra mắt bộ sưu tập kính mắt thiết kế cùng Dior

26/05/2016

Sau loạt thành công trong lĩnh vực thiết kế thời trang, cái tên Rihanna ngày càng được tín nhiệm và như sự bảo chứng cho doanh thu. Mới đây, cô ca sỹ tài năng đã cùng Dior bắt tay nhau cho ra mắt bộ sưu tập kính mắt đầy ấn tượng.

Đây là bộ sưu tập đặc biệt của Rihanna kết hợp cùng thương hiệu thời trang Dior, tên của bộ sưu tập rất đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, đó là Rihanna.  Mẫu kính với thiết kế ấn tượng, mang phong cách futuristic này được nữ ca sỹ lấy cảm hứng từ phim Star Trek bao gồm 6 mẫu với 6 màu sắc nổi bật xanh dương, xanh lá cây, đỏ, hồng nhạt, vàng và bạc. Những mẫu kính này sẽ được bán độc quyền tại cửa các hàng Dior vào đầu tháng 6 với giá 840 USD, phiên bản mạ vàng 24K có giá bán 1950 USD.

rihanna-dior-9

Đây là dự án hợp tác thứ 2 của Rihanna và Dior. Một năm trước, Rihanna đã làm gương mặt dại diện cho Dior với phim ngắn Secret Garden IV do nhiếp ảnh gia Steven Klein phụ trách. Giám đốc điều hành Dior cho biết: "Chúng tôi rất vui khi tiếp tục hợp tác cùng Rihanna, cô ấy là một nghệ sỹ, một doanh nhân, một nhà từ thiện và là một biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế hệ trẻ hôm nay".

Rihanna wearing frames from her Dior sunglass collaboration.

Rihanna wearing frames from her Dior sunglass collaboration.

Rihanna wearing frames from her Dior sunglass collaboration.

Để quảng bá cho bộ sưu tập kính mắt này, cô ca sĩ luôn đeo chúng trong những lần xuất hiện gần đây với nhiều phiên bản màu sắc đa dạng.

rihanna-dior-11

rihanna-dior-12

Frames from Dior’s Rihanna sunglasses

Tổng hợp: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận