Học lỏm streetstyle của Thu Anh The Face ra phố mùa hè

02/08/2019

Mùa hè với những cơn nắng gắt điểm xuyến vào đó là trận mưa rào khiến nhiều người  khó khăn trong việc chọn đồ đạc sao cho  thoải mái nhất, mát mẻ  nhất nhất. Cùng nghía qua  5 sự gợi ý thú vị từ  Thu Anh The Face cũng là mẹo nhỏ dành cho những bạn gái có thân hình không quá đẫy đà

1, Sơ mi mềm mại  + quần jeans ôm co giãn

Thay vì chọn chất liệu sơ mi công sở, hãy chọn phần vải linen, xô đũi một chút để nếu có nhăn một chút cũng không ai để  ý. Thu Anh có cách mặc khá đặc biệt khi cố ý mặc ngược tạo ra phong cách cá tính hơn.

2, Sport chic với quần legging, áo thun hai dây cùng  áo  khoác mỏng

Mùa hè rất năng động nên không thể  thiếu những items siêu  hot về  thun cotton  hay sneakers khoẻ khoắn. Thu Anh chọn phong cách này cho những ngày phải di chuyển hoặc hoạt động nhiều.

3, Quần ống loe + áo kiểu nữ tính

Nếu cần nữ tính, bạn cũng hoàn toàn có thể biến hoá ngay được  với chiếc quần trắng rộng ống loe và áo hai  dây xếp nhún trước ngực. Hai  gam màu trắng  và  beige cũng là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè năm 2019.

4, Áo blazer màu vàng  

Màu vàng chính là hot color không thể bỏ qua khi hè  về. Bạn nghĩ  sao về một chiếc blazer? Vừa cá tính, vừa duyên dáng, blazer là một trang phục mà  bất cứ bạn gái nào đều yêu thích vì có thể phối thành rất nhiều phong  cách khác nhau.

5, Team đen trắng với  quần rộng linen và áo đen hai dây to bản

Hai màu căn bản này được Thu Anh vô cùng yêu  thích. Đặc biệt thêm những chiếc quần ống rộng sẽ giúp vóc dáng của những người như Thu Anh trông  đầy đặn hơn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận