Thực đơn giảm cân trong 1 tuần mang tên General Motors

12/01/2016

Liệu trình ăn kiêng General Motors là một kế hoạch ăn kiêng trong vòng 7 ngày. Điều khiến liệu trình này thật sự có hiệu quả vì thực đơn này thúc đẩy quá trình thải độc tố, làm sạch cơ thể từ bên trong. Sau khi bạn hoàn thành được quá trình này, bạn sẽ thấy trong cơ thể bạn không còn tích trữ những chất độc hại dẫn đến việc thừa cân, hay gây mệt mỏi cho bạn nữa

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần General Motors lấy rau xanh, trái cây và nước lọc làm chủ đạo. Việc kết hợp này giúp việc tiêu hóa diễn ra dễ dàng và tốt hơn, khiến cơ thể bạn thải ra ngoài những chất dư thừa hoặc các độc tố được tích trữ dưới dạng mỡ thừa.

water glass

Mỗi một ngày nên uống từ 6 đến 8 cốc nước, như vậy, cơ thể bạn sẽ không cần phải trữ nhiều nước trong người nữa vì sẽ chẳng bao giờ thiếu nước. Trong quá trình ăn kiêng, nước uống là một yếu tố vô cùng quan trọng. Những món nước như cà phê, nước có ga, nước ngọt nên được loại bỏ; và bổ sung thêm nhiều nước lọc, sữa không đường hoặc nước ép trái cây.

Ngày thứ nhất – Ngày “trái cây”

song-khoe-general-motor-diet-fruitsBạn có thể ăn bất kỳ món trái cây nào bạn thích, ngoại trừ chuối, nước ép trái cây và những món dầu mỡ. Ăn bao nhiêu tùy thích, thậm chí ăn càng nhiều càng tốt. Bạn nên ăn nhiều dưa hấu và táo cho ngày đầu tiên. Nếu như bạn chỉ ăn dưa hấu trong ngày đầu tiên, bạn còn có thể xuống cân nhanh hơn nữa đấy.

Ngày thứ hai – Ngày “rau xanh”

Bạn nên ăn nhiều rau vào ngày thứ hai của liệu trình bảy ngày này. Rau ăn sống hoặc nấu chín đều được. Vào bữa sáng, bạn có thể chọn ăn khoai tây luộc với một ít bơ phết lên nếu  thích. Bữa ăn này sẽ cung cấp cho bạn đủ năng lượng để hoạt động cả ngày. Rau xanh bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể (như chất xơ) và không chứa nhiều calories gây tăng cân.

Ngày thứ ba – Ngày “hỗn hợp”

song-khoe-general-motor-diet-Fruits-and-Vegetables

Ngoại trừ chuối và khoai tây, bạn có thể ăn hỗn hợp của trái cây và rau xanh – ăn món gì cũng được, ăn bao nhiêu cũng không sao. Bạn không cần đến khoai tây nữa vì trái cây sẽ cung cấp đủ lượng cacbonhydrat bạn cần. Vào ngày thứ 3 của liệu trình, cơ thể của bạn đã sẵn sàng để đốt cháy lượng cân dư thừa.

Ngày thứ tư – Ngày “chuối, sữa và súp”

song-khoe-thuc-don-giam-can-trong-1-tuan-chuoi-va-sua

Bữa ăn chính hôm nay sẽ là chuối, sữa và súp. Bạn sẽ ăn 8 trái chuối và uống 3 ly sữa vào ngày thứ tư (mặc dù bạn sẽ chẳng ăn nổi tận 8 trái đâu). Bạn có thể ăn bao nhiêu súp bạn thích, chỉ ăn súp rau củ quả (không thịt) thôi nhé. Món chuối rất quan trọng trong thực đơn này vì cơ thể bạn sẽ được bổ sung natri và kali đã bị mất vào ba ngày đầu. Vào thời điểm này, đồ ngọt không nên nằm trong danh sách các món ăn trong ngày của bạn.

Ngày thứ năm – Ngày “thịt”

song-khoe-thuc-don-giam-can-trong-1-tuan-thit-bo-va-ca-chua

Cuối cùng sau 4 ngày bạn đã được ăn thịt rồi. Ngày hôm nay sẽ là món thịt và cà chua. Bạn nên ăn 6 trái cà chua trong ngày hôm nay, nhưng không nên ăn quá nhiều thịt bò (nên ăn dưới 250g thịt bò). Cơ thể của bạn nên được bổ sung 1 lít nước để acid trong bao tử được làm sạch trong việc tiết dịch để tiêu hóa phần thịt bò. Ăn thịt sẽ mang lại cho bạn chất sắc và chất đạm, còn cà chua sẽ là chất xơ, giúp đẩy mạnh việc tiêu hóa thức ăn.

Ngày thứ sáu – Vẫn là ngày “thịt”

Thực đơn hôm nay vẫn là thịt bò, nhưng bạn sẽ không ăn cà chua nữa mà sẽ là những loại rau củ quả khác. Không giống hôm qua, hôm nay bạn muốn ăn bao nhiêu cũng được. Vào ngày thứ sáu, cơ thể của bạn đã hoàn toàn thích ứng với việc giảm cân và bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể mình so với ngày đầu tiên.

Ngày thứ bảy – Ngày “cuối cùng”

song-khoe-general-motor-diet-gao-lut

Vào ngày cuối, bạn sẽ ăn cơm gạo lứt, uống nước ép trái cây và ăn thỏa thích các loại rau xanh. Sau khi hoàn thành thực đơn giảm cân trong 1 tuần theo General Motors, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh và gọn gàng hơn khi bạn mới ăn vào một tuần trước.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận