Những vật dụng nhỏ phụ nữ nên có bên mình

23/01/2016

Ngoài son, phấn, nước hoa… phụ nữ nên có những vật bất ly thân như dao cạo, kéo mini… Những vật dụng này tưởng chừng không mấy quan trọng nhưng có thể trở thành cứu tinh trong những tình huống “khó xử”.

Dao cạo du lịch

Một chiếc dao cạo du lịch trong giỏ sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khó xử khi quên wax lông chân hoặc tay. Vật dụng nhỏ bé ấy sẽ giúp luôn tự tin và hoàn hảo hơn, đặc biệt là trong những thời điểm cần gây ấn tượng với ai đó.

song-khoe-phu-nu-nen-co-trong-gio-dao-cao

Một chiếc nĩa nhựa

Có thể bạn sẽ không cần dùng nĩa vào việc ăn uống nhưng đây thực sự là một đồ vật đa năng, bạn có thể dùng nó cho những trường hợp để thay thế chiếc khóa giày bị gãy, gài cửa, mở đồ vật bị kẹt…

Cây trâm cài tóc hoặc kẹp tóc

Cây trâm có thể là vật dụng vô cùng hữu ích trong việc tạo kiểu tóc độc và lạ trong những lúc bạn không có thời gian đến tiệm làm tóc nhưng cần làm mới diện mạo một chút. Ngoài ra, cây trâm hoặc kẹp tóc còn có thể dùng để kẹp quần áo, khăn choàng trong những tình huống “không may”.

song-khoe-phu-nu-nen-co-trong-gio-tram
Phụ nữ nên có kẹp tóc, trâm cài tóc trong giỏ

Giày "nặng"

Không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp bên ngoài, giày dép còn có thể được sử dụng như một vật để tự vệ trong những tình huống xấu mà bạn chỉ có một mình. Có thể tình huống này không hay xảy ra nhưng lo xa cũng chẳng thừa.

song-khoe-phu-nu-nen-co-trong-gio

Kéo mini

Một chiếc kéo mini không chiếm nhiều diện tích trong giỏ nhưng lại rất hữu ích trong những trường hợp bạn ở nơi công cộng và phát hiện một sợi chỉ thừa. Một cây kéo nhỏ cũng sẽ giúp bảo vệ móng tay của bạn khi mở bao bì, nhãn niêm phong. Một chiếc kéo còn là vật dụng cần thiết trong việc tỉa chân mày, hoặc tự vệ trong những tình huống xấu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận