Học theo cách làm bắp tay thon "dễ như ăn kẹo" của các cô nàng Nhật Bản

22/11/2018

Rất nhiều bạn gái luôn ảm thấy thiếu tự tin mội khi diện những mẫu vai trần, hai dây, hay hở tay chỉ vì bắp tay to, thô kệch và chỉ đành ngậm ngùi ngắm các bạn tung tăng xuống phố trong những bộ đồ chuẩn trend.

Vì vậy, L'Officiel Vietnam sẽ mách bạn cách làm bắp tay thon gọn cực kỳ dễ mà hiệu quả đã được các bạn gái Nhật áp dụng lâu nay. Kiên trì tập luyện theo bài tập được hướng dẫn trong bài và một ngày không xa chắc chắn bạn sẽ được thoải mái diện những bộ cánh yêu thích mà không phải cảm thấy tự ti nữa. Nguyên tắc cơ bản của cách làm bắp tay thon này là sử dụng chính bàn tay để tập luyện cho bắp tay. Bài tập rất đơn giản, bạn có thể thực hiện vào bất cứ thời gian nào trong ngày và không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. Trước khi thực hiện bài tập, bạn nắm lại một bên bàn tay và dùng 4 đốt ngón tay để tập cho bắp tay còn lại.

Động tác 1:

Bạn đứng thẳng người trên sàn nhà, nâng tay về phía trước rồi co lại sao cho khuỷu tay tạo thành góc vuông. Dùng đầu các đốt ngón tay vuốt nhẹ dọc từ khuỷu tay tới bắp tay. Lặp lại nhiều lần với mỗi bên cánh tay để đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất.

cách làm bắp tay thon

cách làm bắp tay thon

Cách làm bắp tay thon 2:

Vẫn giữ tự tế khuỷu tay vuông góc, dùng bàn tay còn lại nhẹ nhàng xoa bóp hõm trong nách. Vì phầm hõm nách chứa khá nhiều huyệt đạo quan trọng nên bạn chú ý chỉ massage thật nhẹ nhàng. Thực hiện xoa bóp tương tự với vùng sau nách. Lặp lại động tác nhiều lần để đạt hiệu quả tác động cao.

cách làm bắp tay thon

cách làm bắp tay thon

Động tác 3:

Bạn giữ nguyên tư thế, đổi sang động tác vuốt bắp tay. Bạn dùng lòng bàn tay vuốt từ khuỷu tay ngược lên vai, vuốt cả mặt trong và mặt ngoài 2 bên bắp tay. Có thể thực hiện động tác kếp hợp với sưa dưỡng thể, tinh dầu hoặc dầu olive để tạo độ trơn giúp massage dễ dàng hơn.

cách làm bắp tay thon

Chú ý thực hiện động tác nhiều lần đều đặn ở cả bên tay. Thời gian thực hiện mỗi động tác không cần phải quá lâu, chỉ tầm 30 giây là được. Để đẩy nhanh tốc độ thon gọn bắp tay bạn có thể tập bài tập nhiều lần trong ngày bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái.

cách làm bắp tay thon

Chỉ cần kiên trì luyện tập lien tục đều đặn trong một tháng, bắp tay to, nhão, chảy xệ sẽ được cải thiện, trở nên săn chắc, gọn gàng hơn trông thấy. Nàng còn chần chờ gì mà không đứng lên và thực hiện ngay thôi nào!

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận