Giảm cân bằng mật ong mang lại hiệu quả bất ngờ

11/02/2016

Giảm cân bằng mật ong là một trong những cách giảm cân hiệu quả mà ít ngờ tới. Theo nghiên cứu, mật ong vừa có thể giảm cân nhanh, đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, vừa có thể điều chỉnh lại một chế độ ăn uống khỏe mạnh cho bạn.

song-khoe-giam-can-bang-mat-ong-mat-ong-va-hoa
Mật ong giúp đốt cháy mỡ nhiều hơn và vẫn duy trì được năng lượng cho cơ thể

Mike McInnes, tác giả của cuốn sách Giảm cân bằng mật ong, đã nghiên cứu được rằng những vận động viên ăn những món ăn có nhiều đường fructose (như là mật ong) sẽ đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể nhiều hơn và vẫn duy trì được năng lượng cho cơ thể. Mật ong đóng vai trò là nguyên liệu để gan sản xuất ra glucose. Glucose này sẽ giúp lượng đường trong não cao và sản xuất ra hóc-môn đốt cháy mỡ thừa.

Những lưu ý trong việc giảm cân bằng mật ong

Để giảm cân bằng mật ong đạt được kết quả tốt nhất, nên thay thế đường ăn hằng ngày của bạn bằng mật ong, trong cả ngày, kể cả đường có trong tự nhiên và đường nhân tạo. Hãy sử dụng mật ong khi bạn cần cho đường vào trà hay cà phê, hay khi nấu ăn.

song-khoe-giam-can-bang-mat-ong-gio-dau
Dâu sẽ là người bạn kết hợp tuyệt vời với mật ong

Hãy cẩn thận với trái cây hằng ngày bạn đang hấp thụ. Trái cây được biết là một nguồn thức ăn giảm cân được ưa chuộng. Tuy nhiên, lượng đường trong trái cây rất cao, nếu lạm dụng, việc thừa cân sẽ đến rất nhanh và sẽ cản trở việc giảm cân bằng mật ong của bạn. Bạn nên ăn những món trái cây low-carb như dừa, cherry, dâu,…

Thêm vào đó, bạn nên tiêu thụ ba muỗng cà phê đầy mật ong với nước nóng trước khi đi ngủ vào mỗi tối. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn vẫn có thể tiếp tục đốt cháy mỡ, kể cả khi bạn đã ngủ sâu.

Kết hợp mật ong và tập thể dục, bạn sẽ nhận thấy được sự kỳ diệu trong việc giảm cân. Đồng thời, với thói quen sử dụng mật ong, não bộ của bạn sẽ không còn thèm đồ ngọt nữa, một lợi ích khác trong việc giảm cân.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận