Cùng nhau dự đoán năm 2019 xu hướng giảm cân nào sẽ được ưa chuộng

17/12/2018

Bên cạnh những trào lưu làm đẹp da, trang điểm, xu hướng giảm cân cũng được các cô gái trông chờ nhất. Các năm vừa rồi có xu hướng thực đơn Keto, bài tập Hiit. Năm 2019 sẽ có những trào lưu về giảm cân nào?

Cùng L'Officiel Vietnam điểm qua những xu hướng làm đẹp cho vóc dáng dự đoán sẽ gây sốt cộng đồng làm đẹp nằm 2019 nhé.

Bộ môn điển hình cho xu hướng làm đẹp 2019

Trước hết chúng ta cùng xem tại các thành phố lớn ở Mỹ bài tập nào sẽ trở nên phổ biến nhất. Như bạn có thể thấy, yoga tiếp tục trở thành một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến. Và đặc biệt là ở các thành phố như Portland, Santa Barbara và Orlando.

Tuy nhiên, bộ môn này lại bị đứng trước bởi những bài tập rèn luyện thể lực. Và chính những bài tập này là xu hướng giảm cân phổ biến nhất năm 2019. Lợi ích về thể chất và tinh thần của việc rèn luyện thể lực mang lại rất nhiều. Bạn vừa có thể rèn luyện thân thể vừa có thể buông bỏ những lo âu thường ngày.

Xu hướng làm đẹp phổ biến nhanh nhất

Thật là khó tin khi mà máy chạy bộ sẽ lại là một xu hướng làm đẹp phổ biến năm 2019. Các chuyên gia thể hình dự đoán rằng các khóa tập luyện với máy chạy bộ sẽ trở thành xu hướng tập thể dục phát triển nhanh nhất. Vì vốn dĩ bài tập này đã dần phổ biến trở lại từ năm 2017.

Những bài tập này không chỉ có đi bộ trên máy. Mà các chuyên gia còn kết hợp với bài cardio, rèn luyện thể lực và sức đề kháng để tập luyện toàn bộ cơ thể trong một buổi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận