Các cách tập thể dục tăng vòng 1 để sở hữu những đường cong quyến rũ

09/11/2017

Vòng 1 là thứ giúp phái nữ trông nữ tính và gợi cảm hơn. Đó cũng là lí do vì sao rất nhiều người đã tìm đến các loại kem, thuốc uống hay thậm chí là phẫu thuật để tăng kích thước vòng 1 của mình. Tuy nhiên, các phương pháp này thường tốn nhiều chi phí và rủi ro. May mắn thay, bạn hoàn toàn có thể tăng kích cỡ vòng 1 của mình với các bài tập tại nhà.

Theo chân L’Officiel Vietnam học cách tập thể dục tăng vòng 1 đơn giản mà bạn chẳng cần bước vào phòng gym.

cách tập thể dục tăng vòng 1 đẹp như các thiên thần
Những thiên thần Victoria Secret's luôn biết cách đốt nóng người nhìn bằng những bộ cánh tôn lên vòng 1 cực quyến rũ

1.Hít đất – Cách tập thể dục tăng vòng 1 phổ biến

Một trong những cách tập thể dục tăng vòng 1 phổ biến nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà đó là bài tập hít đất. Động tác này có thể khiến bạn liên tưởng đến những bài tập thể dục để tăng cơ bắp cho cánh tay. Tuy nhiên, động tác này cũng hỗ trợ tăng cường hoạt động của vùng ngực, làm mở rộng ngực từ đó vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Để đạt được hiệu quả rõ rệt, bạn cần thực hiện động tác 3 lần/ ngày, mỗi lần 15 cái hít đất.

cách tập thể dục tăng vòng 1

Cách thực hiện

Bước 1: Nằm sấp trên nền nhà với hai tay uốn cong và lòng bàn tay chạm xuống nền nhà. Phần chân duỗi thẳng và khép vào nhau.

Bước 2: Dùng lực đẩy mạnh tay để nâng toàn bộ cơ thể. Giữ đầu gối thẳng và ngón chân chạm sàn nhà.

Bước 3: Hạ cơ thể chậm chậm xuống sàn nhà, sau đó lặp lại các bước. Nên lưu ý không được cong lưng và kiểm soát hơi thở của mình.

cách tập thể dục tăng vòng 1
Động tác hít đẩy vốn có tác dụng tăng sức bền ở cánh tay nay còn có thêm tác dụng kích thích cơ ngực phát triển, săn chắc

2.Nâng tạ đôi - Cách tập thể dục tăng vòng 1 với tạ

Một cặp tạ nhỏ là vũ khi đắc lực cho phái đẹp khi lựa chọn hình thức tập thể dục tại nhà. Tạ đôi có thể hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong các cách tập thể dục tăng vòng 1. Bài tập dễ thực hiện nhất với tạ đôi tại nhà chính là nâng tạ. Bài tập tăng vòng 1 này có cơ chế tương tự với động tác hít đất nhưng chị em lại không phải tốn nhiều sức mà vẫn thoải mái bởi nó chỉ tập trung chủ yếu vào phần tay và ngực chứ không tác động đến các bộ phận khác như hít đất. Với động tác này, bạn cần thực hiện 2 lần trong ngày, mỗi lần 10 cái.

cách tập thể dục tăng vòng 1
Bước đầu nàng nên sử dụng những loại tạ có trọng lượng nhỏ để tập. Sau khi đã quen dần hẵn chuyển sang loại tạ có trọng lượng lớn hơn

Cách thực hiện

Bước 1: Nằm ngửa trên một băng ghế dài với phần chân vuông góc với sàn nhà. Cầm mỗi tay một quả tạ nhỏ.

Bước 2: Trong tư thế nằm, giơ cao tạ đôi cho đến khi hai cánh tay thẳng và song song trước mặt.

Bước 3: Từ từ hạ tạ đôi xuống theo đường thẳng cho đến khi gần sát ngực. Khuỷu tay cong và thấp hơn so với mặt băng ghế. Cảm nhận phần ngực được mở ra. Lặp lại các bước như trên.

cách tập thể dục tăng vòng 1
Động tác nâng tạ ngoài tăng kích thước ngực hiệu quả còn rèn luyện cho cánh tay trở nên thêm bội phần săn chắc

3.Căng cơ – Cách tập thể dục tăng vòng 1 đơn giản

Động tác căng cơ cũng là một trong các cách tập thể dục tăng vòng 1 mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Không cần bất kỳ dụng cụ nào để hỗ trợ, những gì bạn cần chỉ là một mặt phẳng để thực hiện. Động tác này đòi hỏi bạn phải duỗi phần tay và căng cơ ngực nhằm thúc đẩy phần cơ ở vòng 1 phát triển giúp ngực được săn chắc và cao hơn. Với bài tập này, bạn cần thực hiện 3 lần trong ngày, mỗi lần 10-15 lượt thực hiện.

Cách thực hiện

Bước 1: Nằm sấp trên nền nhà. Giữ cho hai cánh tay duỗi ra phía trước và không chạm đất.

Bước 2: Kéo hai cánh tay ra sau với khuỷu tay thấp hơn so với vai. Song song lúc này, phần thân trên nhấc lên kết hợp với phần cánh tay kéo ra sau căng cơ phần ngực.

Bước 3: Trở về tư thế duỗi tay như ban đầu và lặp lại các bước như trên.

cách tập thể dục tăng vòng 1
Động tác căng cơ ngoài hỗ trợ nâng size ngực còn giúp cột sống được kéo giãn hết cỡ, không phải lo sợ mắc các bệnh về cột sống

cách tập thể dục tăng vòng 1
Kiên trì tập các bài tập trên, nàng sẽ thấy số đo vòng 1 của mình có biến chuyển tích cực. Chúc các nàng sẽ sớm đạt được chuẩn vòng 1 mà mình mong ước

Text: Ally Phạm

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận