5 cách sống khỏe mỗi ngày từ huyền thoại Audrey Hepburn

18/11/2015

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Yahoo, Luca Dotti, con trai út của Audrey Hepburn đã chia sẻ về thói quen chăm sóc sức khỏe cũng như những thói quen lành mạnh của người mẹ nổi tiếng của mình. Dưới đây là 5 cách sống khỏe mỗi ngày của Audrey Hepburn.

song-khoe-audrey-hepburn-thoi-tre

1. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước không chỉ là thói quen tốt và cách sống khỏe mỗi ngày của Audrey Hepburn mà còn của rất nhiều người nổi tiếng khác. Theo nữ minh tinh, uống nhiều nước và ăn nhiều rau là cách tốt để bảo vệ làn da cũng như toàn bộ cơ thể. Lượng nước mà mỗi người cần uống hàng ngày có thể không giống nhau nhưng nhìn chung nên duy trì ở mức 2 lít.

2. Hạn chế ăn thịt

Không phải là một người ăn chay nhưng Audrey Hepburn rất ít ăn thịt. Trong khẩu phần ăn của người phụ nữ đẹp này có đến 80% là rau củ và trái cây, 20% còn lại là thịt cá, trứng, ngũ cốc…

Ăn nhiều rau củ và trái cây cũng là một bí quyết bảo vệ nhan sắc cũng như sức khỏe của nữ minh tinh lừng danh
Ăn nhiều rau củ và trái cây cũng là một bí quyết bảo vệ nhan sắc cũng như sức khỏe của nữ minh tinh lừng danh

3. Cách sống khỏe mỗi ngày nhờ không lo sợ lão hóa 

Là một người có ý thức và nhận thức rất tốt về sức khỏe, sự lão hóa và những thay đổi về ngoại hình khi già đi, Audrey Hepburn không hề sợ tuổi già hay sự lão hóa, bà luôn vui vẻ và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện tại.

song-khoe-audrey-hepburn

Đương nhiên, bà cũng than phiền về những nếp nhăn và tóc bạc nhưng những dấu hiệu ấy không làm cho bà lo sợ hay "quên" sống một cuộc sống hạnh phúc.

4. Dùng nhiều khoai tây

Khoai tây là một trong những thực phẩm rất quan trọng trong chế độ ăn uống của Audrey Hepburn. Bà nói rằng khoai tây là một thực phẩm tuyệt vời để duy trì sức khỏe lâu dài.

5. Tận hưởng từng điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống

Không chỉ có một tư tưởng lạc quan, Audrey Hepburn luôn giữ cho tâm hồn mình trẻ trung như thuở còn thanh xuân. Mỗi khi khám phá hoặc đón nhận điều gì đó mới, bà không bao giờ giấu đi sự thích thú, vui mừng.

song-khoe-audrey-hepburn-cuoi-tuoi
Luôn lạc quan cũng là một trong những cách sống khỏe mỗi ngày của Audrey Hepburn

“Bà ấy thực sự đã vui như một đứa trẻ mỗi khi được trải nghiệm thứ mới mẻ nào đó”, Luca Dotti, con trai út của Audrey Hepburn cho biết. Cũng theo Luca, mẹ anh đã thực sự tận hưởng từng ngày trong cuộc sống từ những niềm vui nhỏ bé nhất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận