Giảm cân nhanh trong 7 ngày chỉ với những thay đổi nhỏ

30/11/2016

Đã có rất nhiều bài tập giảm cân và chế độ ăn uống hợp lý được chia sẻ, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát cân nặng của mình. Tuy nhiên, thực tế thì việc kiểm soát những vấn đề đơn giản trong cuộc sống hàng ngày cũng góp phần không nhỏ trong việc đem lại một vóc dáng như mơ ước.

Ngay từ lúc này, bạn có thể áp dụng chế độ ăn uống hợp lý và thử những bài tập thể dục giảm cân tại nhà trong vòng 7 ngày và ghi nhận sự thay đổi của cơ thể. Một chế độ sống lành mạnh kết hợp với bài tập thể dục vừa sức là cách giảm cân hiệu quả nhất cho tất cả mọi người.

1. Uống hai ly nước lọc trước mỗi bữa ăn

Lauren Slayton, một chuyên gia dinh dưỡng và người sáng lập của Foodtrainers tại New York cho biết: "Uống nước là một trong những cách giảm cân hiệu quả nhất". Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng sự thật là vậy, uống hai ly nước trước mỗi bữa ăn sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no ngang và do đó giúp bạn ăn ít hơn thường lệ.

cách giảm cân hiệu quả nhất bằng cách uống nước
Uống nhiều nước là cách làm đẹp da và giảm cân hiệu quả

2. Ăn những thực phẩm có lợi cho giảm cân

Hạnh nhân, bơ, dầu dừa, lòng đỏ trứng, cá hồi... là những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, tạo cảm giác no lâu do đó cũng giúp bạn ăn ít hơn. Điều này về lâu dài rất có lợi cho quá trình giảm cân của bạn.

cách giảm cân hiệu quả với dầu dừa
Bổ sung những chất béo có lợi cho cơ thể cũng là một trong những cách giảm cân hiệu quả

3. Ngủ đủ 8 tiếng một ngày

Bạn nên cố gắng hết sức để duy trì thói quen ngủ đủ giấc với 8 tiếng/ngày. Khi bạn để cơ thể được "tạm ngừng" hoạt động trong giấc ngủ 8 tiếng, chế độ trao đổi chất của bạn sẽ tốt hơn, thần kinh đỡ căng thẳng và các cơ được thư giãn. Ngoài ra, việc bổ sung vitamin D3 mỗi ngày có thể giúp bạn ngủ ngon hơn và do đó giúp cải thiện vấn đề giảm cân hiệu quả.

cách giảm cân hiệu quả nhất cho quý cô bận rộn
Ngủ đủ giấc là một trong những cách giảm cân hiệu quả nhất

4. Tránh xa thực phẩm chế biến sẵn

Trừ phi quá bận đến mức không có đủ thời gian để tự chế biến món ăn, nếu không đừng bao giờ ăn những thực phẩm đóng hộp hoặc chế biến sẵn bởi chính nó là nguyên nhân gây thừa cân cho bạn. Thay vào đó, một thực đơn gồm nhiều rau xanh và các loại thực phẩm tươi sẽ tạo nên khẩu phần ăn lành mạnh và hợp lý.

cách giảm cân hiệu quả nhất tại nhà
Ăn uống lành mạnh là cách giảm cân hiệu quả nhất tại nhà

5. Thực hiện các bài tập thể dục tại nhà

Thường xuyên tập thể dục tại nhà, theo những bài tập được các chuyên gia đưa ra là cách nhanh nhất để bạn có được vóc dáng mơ ước. Đừng cố gắng ép mình theo một bài tập thể thao nặng cân nào, mà chính tinh thần lạc quan và kiên nhẫn là tiêu chí hàng đầu trong chế độ giảm cân.

cách giảm cân hiệu quả nhất tại nhà yoga
Thực hiện các bài tập yoga bất cứ lúc nào bạn có thể để tâm hồn thư thái, bình yên và một cơ thể dẻo dai hơn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận