Tinh chất sáng da Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum
Chăm sóc da

Tinh chất sáng da Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum

Clarins ra mắt sản phẩm mới Tri-Intensive Brightening Serum với công thức đột phá cho làn da sáng hồng, rạng rỡ, khỏe mạnh và không tì vết. Tự hào với bề dày nghiên cứu làn da Châu Á 20 năm qua, tinh chất dưỡng sáng da White Plus Tri-Intensive Brightening Serum được xem như một thành tựu vượt bậc của Clarins về công nghệ làm sáng da.

Giá thị trường:2.390.000

1. Nguyên nhân gây sạm da

Hiểu được mong muốn của Phụ nữ Châu Á không chỉ là làn da sáng mà còn phải hồng hào, khỏe mạnh, đủ nước và oxy, Clarins đã kết hợp với Viện nghiên cứu Curie đã cho ra đời công trình khoa học chưa từng khám phá trước đây, đó là tìm ra những nguyên nhân gây gia tăng sự hình thành sắc tố từ Mela Exo System. Melanin luôn được biết đến như một hắc sắc tố tự nhiên của làn da giúp định hình màu da, màu tóc, màu mắt. Dưới tác động của ánh nắng và môi trường, sự sản sinh quá tải của Melanin còn được xem như một phản ứng có ích của cơ thể để bảo vệ da, tuy nhiên, điều này cũng làm da sạm, tối màu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nói chung.

2. Lý thuyết Clarins

Trong nghiên cứu lần này của mình, Clarins kiểm soát sự sản sinh quá mức của Melanin từ trong “nhà máy” sản xuất Melanin là các Melanocytes và ngăn chặn sự truyền tín hiệu sai từ các Exosome để cân bằng sự sản sinh Melanin vừa đủ của cơ thể. Sự kết luận của các nghiên cứu này cho phép Clarins đưa ra giải pháp cho Phụ nữ Châu Á về một làn da hoàn hảo và trong, sáng, đồng thời kiểm soát được sự hình thành Melanin nhờ thành phần thực vật quý giá: Chiết xuất trái Cherry Nam Mỹ Acerola.

3. Chiết xuất Cherry

Là thành phần đặc biệt trong sản phẩm, Sơri Acerola được biết đến như 1 loại trái cây vùng Nam Mỹ với hàm lượng vitamin C rất cao. Sơri Acerola có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh Melanin từ các Exosome, đồng thời hạt của trái Sơri Acerola kết hợp cùng lá thi nữ Alchemilla và hoa Sandpurry còn giúp ngăn chặn sự sản sinh quá nhiều Melanin từ các Melanocytes xuống 24.5% - từ đó mang lại cho làn da vẻ đẹp sáng hơn, khỏe mạnh và trong như sương mai.

0 bình luận

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận