"Biệt đội siêu anh hùng" Tea Tree The Body Shop
Chăm sóc da

"Biệt đội siêu anh hùng" Tea Tree The Body Shop

The Body Shop trân trọng giới thiệu hai chiến binh mới trong dòng sản phẩm chăm sóc da mụn Tea Tree 3-In-1 Wash Scrub Mask, Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution và Tea Tree Oil. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của những dũng sĩ Tea Tree sẽ mang lại cho bạn một làn da sạch mụn hơn bao giờ hết.

Giá thị trường:499.000 đồng/ 649.000 đồng/ 219.000 đồng

Với thành phần tạo bọt từ đất sét cao lanh, các khoáng chất từ núi lửa và tinh dầu cây tràm trà, sữa rửa mặt đa chức năng Tea Tree 3-In-1 Wash Scrub Mask mới sẽ giúp giải quyết tình trạng bít lỗ chân lông, mụn đầu đen và bóng nhờn - là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da dễ xuất hiện khuyết điểm. Hơn thế nữa, siêu phẩm Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution mới dưới dạng serum công thức nhẹ, thẩm thấu nhanh chứa thành phần 100% tinh dầu cây tràm trà được chắt lọc với liều lượng vừa đủ để thích hợp sử dụng trên cả gương mặt, đánh tan và ngăn ngừa những khuyết điểm cứng đầu.

1.Tea Tree 3-In-1 Wash Scrub Mask

Sữa rửa mặt đa chức năng với thành phần tạo bọt từ đất sét cao lanh, các khoáng chất từ núi lửa và tinh dầu cây tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng giải quyết tình trạng bít lỗ chân lông, mụn đầu đen và bóng nhờn.

Đây là sữa rửa mặt đa chức năng như sữa rửa mặt hằng ngày, tẩy da chết để bề mặt lỗ chân lông được se khít, làm sạch và mịn màng hơn và còn có thể dùng làm mặt nạ để làm sạch sâu và giúp bề mặt da không còn bóng nhờn. Sản phẩm hoàn hảo cho làn da dễ xuất hiện khuyết điểm.

2.Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution

Sản phẩm Anti-Imperfection Daily Solution mới chứa thành phần 100% tinh dầu cây tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng được chắt lọc với liều lượng vừa đủ để thích hợp sử dụng trên cả gương mặt, đánh tan những khuyết điểm cứng đầu. Serum công thức nhẹ, thẩm thấu nhanh với một định lượng hiệu quả.

3.Tea Tree Oil

Tinh dầu cây tràm trà là một trong những loại tinh dầu tốt nhất được tìm ra trên thế giới. Có tính kháng khuẩn mạnh, Tea Tree Oil của The Body Shop chứa đựng nguyên chất tinh dầu hữu cơ tự nhiên có nguồn gốc từ chân núi Kenya, giúp làm sạch cho bạn làn da một làn da sạch khỏe.

0 bình luận

Sản phẩm liên quan

Kem dưỡng da ban đêm Sisley Supremÿa Baume

Chăm sóc da

Kem dưỡng da ban đêm Sisley Supremÿa Baume

14.100.000

Dưỡng ẩm Sisley Ecological Compound

Chăm sóc da

Dưỡng ẩm Sisley Ecological Compound

4.400.000

L’Occitane Reine Blanche Illuminating Eye Care & Mask

Chăm sóc da

L’Occitane Reine Blanche Illuminating Eye Care & Mask

Mặt nạ ngủ Dior Hydra Life Jelly Sleeping Mask

Chăm sóc da

Mặt nạ ngủ Dior Hydra Life Jelly Sleeping Mask

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận