Sản phẩm chăm sóc da Elizabeth Arden Eight Hour Cream
Chăm sóc da

Sản phẩm chăm sóc da Elizabeth Arden Eight Hour Cream

Được chính Elizabeth Arden nghiên cứu và phát triển, Eight Hour Cream là dòng sản phẩm làm đẹp danh tiếng thế giới gắn liền với phong cách cổ điển. Gần một thập kỉ qua, biểu tượng Eight Hour Cream được tôn vinh với công dụng dưỡng ẩm và chăm sóc tuyệt đối. Trong đó, sản phẩm dạng sáp màu mơ chín Eight Hour Cream là sản phẩm tiêu biểu với sự kết hợp độc đáo của Petrolatum, chất làm dịu da Beta-hydroxy, Vitamin E.

1. Giải pháp an toàn cho da mặt

Khi da bạn bị khô, lấy một lượng kem nhỏ và xoa kem trong lòng bàn tay cho ấm. Nhẹ nhàng áp tay lên khắp mặt để cung cấp độ ẩm tức thì. Đồng thời sản phẩm còn tạo một lớp bảo vệ da khỏi tình trạng ửng đỏ do gió lạnh, đặc biệt khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời.

Sản phẩm cũng có thể được sử dụng như một bước trong quá trình trang điểm. Sử dụng highlighter cho vùng má và chân mày. Chấm một lượng kem nhỏ, vỗ nhẹ để thẩm thấu vào da. Các chuyên gia trang điểm cam đoan dùng sản phẩm này để làm sáng bất cứ vùng da nào dễ bắt sáng bao gồm cả chân, vai và xương đòn nhờ vào khả năng làm sáng thần kỳ.

2. Thành phần chiều chuộng làn da

Petrolatum: Cung cấp lớp bảo vệ và hàng rào ngăn ngừa tình trạng mất độ ẩm.

Salicylic Acid: Beta hydroxy được Elizabeth Arden tiên phong sử dụng cách đây 18 năm. Nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết, cho làn da mịn màng hơn.

Vitamin E (Tocopheryl Acetate): Hoạt động như chất chống oxy hóa, dễ dàng thẩm thấu vào da, tạo độ ẩm mượt.

3. Một sản phẩm, nhiều công dụng

Tuyệt vời cho đôi tay khô: Thoa kem trong lòng bàn tay và khắp các ngón tay. Ủ bàn tay trong khăn ấm khoảng 10 phút. Kem thấm vào lớp biểu bì làm đôi tay mịn màng như vừa được chăm sóc móng tại spa.

Chăm sóc từ ngón chân đến gót chân: Giải phóng đôi chân nặng nề bằng cách massage kem vào lòng bàn chân, gót chân. Sau đó mang vớ cotton vào chân để phục hồi da khô. Hoạt động hiệu quả trên khuỷu tay và khuỷu chân như một cách chăm sóc da tuyệt đối trong mùa lạnh.

Đôi môi mịn màng: Thoa kem lên trên lớp son để có đôi môi mịn màng, màu sắc tự nhiên và giữ ẩm sâu, dùng hàng ngày.

Lợi ích dành cho tóc, lông mi, chân mày: Làm mềm mái tóc xoăn cứng, tóc mềm mượt và dưỡng ẩm từ đầu đến chân tóc. Ngoài ra, bạn có thể thoa lên lông mi để mi sáng bóng và khỏe mạnh, trông như sử dụng mascara vậy! Thoa kem lên lông mày vào ban đêm theo chuyển động hướng lên trên sẽ giúp phát triển dày và đậm hơn.

Làm dịu vết bỏng nhẹ - cháy nắng, bỏng bàn ủi: Sử dụng như “vị cứu tinh” với tính năng làm dịu và cung cấp độ ẩm.

0 bình luận

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận