O HUI Cell Power No.1 Essence
Chăm sóc da

O HUI Cell Power No.1 Essence

O HUI - nhãn hàng tiên phong trong các nghiên cứu về công nghệ làm đẹp đã mang đến Cell Power No.1 Essence - sản phẩm được tạo ra như một “cặp song sinh” không thể tách rời được với sữa rửa mặt. O HUI Cell Power No.1 Essence là vũ khí bí mật đem đến một làn da căng bóng và mịn màng suốt trong cả một ngày dài mệt mỏi.

1. Vì sao đây là sản phẩm bạn cần?

Sau khi rửa mặt chỉ 3 giây, bạn sẽ cảm nhận được da mặt khô căng và khó chịu do trong quá trình rửa, độ ẩm và độ cân bằng pH sẽ bị mất đi. Độ dầu cũng mất cân bằng kéo theo việc da phải tiết dầu nhiều hơn để bù vào. Tất cả tạo nên một sự đảo lộn khó chịu trên da. Chính vì thế, 3 giây chính là khoảng thời gian vàng ngọc nhằm phục hồi độ ẩm, dầu và độ pH cho làn da vẫn bóng đẹp và mịn màng sau khi rửa mặt.

2. Tinh chất ba giây diệu kỳ

Điều khiến sản phẩm này thật sự nổi bật chính là khả năng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da một cách tức thì nhờ vào các thành phần:
  • Amino Acid: Kho lưu trữ độ ẩm và chiếm 40% nhân tố bổ sung ẩm tự nhiên của làn da. Amino Acid sẽ liên kết với độ ẩm trong tế bào da và giúp phục hồi sự cân bằng độ pH.
  • Glycogen: Một thành phần có trong đường, nhằm bổ sung độ ẩm tự nhiên cho da. Đồng thời khắc phục tình trạng đổ dầu trên da do mất độ ẩm.
  • Lipid: Tạo thành một hàng rào vững chắc, ngay chặn việc độ ẩm “bay hơi” và giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da.
  • Nước Sinh Thể: Thành phần có cấu tạo tương tự với làn da, sẽ góp phần hồi phục làn da một cách ngoạn mục. Nhờ kỹ thuật hạt phân tử cực nhỏ, O HUI Cell Power No.1 Essence có độ thẩm thấu nhanh vào da và hồi phục da nhanh chóng chỉ trong nháy mắt.

3. Dưỡng ẩm tuyệt đối

Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không hạn chế số lần dùng. Vì vậy, bất cứ khi nào cảm thấy hàng rào độ ẩm trên da có vấn đề, hãy lấy một ít O HUI Cell Power No.1 Essence ra tay và thoa đều lên da để cảm nhận cảm giác ẩm mịn căng đầy trong từng tế bào da.

0 bình luận

Sản phẩm liên quan

Kem dưỡng da Clé de Peau Beauté La Crème

Chăm sóc da

Kem dưỡng da Clé de Peau Beauté La Crème

Sản phẩm chăm sóc da Elizabeth Arden Eight Hour Cream

Chăm sóc da

Sản phẩm chăm sóc da Elizabeth Arden Eight Hour Cream

Dưỡng ẩm Sisley Ecological Compound

Chăm sóc da

Dưỡng ẩm Sisley Ecological Compound

4.400.000

Mặt nạ ngủ Dior Hydra Life Jelly Sleeping Mask

Chăm sóc da

Mặt nạ ngủ Dior Hydra Life Jelly Sleeping Mask

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận