Nước hoa Michael Kors Collection
Nước hoa

Nước hoa Michael Kors Collection

Tựa một bản giao hưởng được tấu lên bằng tất cả tâm tư, tình cảm, “Michael Kors Collection” đã tinh ý xâu chuỗi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ hiện đại và kết tinh thành bộ ba mùi hương: Sporty Citrus, Sexy Amber và Glam Jasmine.

1. Vũ điệu mê đắm

Chuyến phiêu lưu tình ái bắt đầu bằng sự cầu kỳ và bí hiểm với Glam Jasmine. Nàng sẽ dẫn dắt tâm hồn của một gã si tình đến với thế giới mùi hương đầy cám dỗ và sáng lòa. Mào đầu là hương thơm quyến rũ của cánh hoa nhài Ai Cập tinh khôi như một chiếc váy lụa là nhẹ nhàng bao lấy cơ thể người phụ nữ. Sau đó gã sẽ được tham gia vào cuộc dạo chơi cùng hương thơm nồng ấm từ phúc bồn tử và rồi chốt hạ bằng gỗ bách hương quyến luyến mượt mà níu chân người đàn ông.

2. Gợi cảm tột cùng

Đến đây khứu giác sẽ được Sexy Amber thiết đãi một bữa tiệc mùi hương xa hoa, đầy gợi cảm với sự kết hợp táo bạo của hổ phách ôm ấp trong hương hoa lài và gỗ đàn hương trầm ấm. Bản nhạc êm ái và ngọt ngào không những hoàn hảo cho những đêm đông lạnh mà còn khơi gợi nhiệt thành trong vũ điệu đêm hè. Nàng kiêu sa và đầy hấp dẫn, phút chạm đầu ngại ngùng bay bổng, rồi nốt hương giữa thơ thẩn quẩn quanh, cho đến khi rời đi còn lại hương trầm cuối quyến luyến. Cô nhân tình trải đời chỉ cần một cái cười nhẹ thoáng qua cũng đủ làm ta cảm thấy đắm đuối và muốn buông xuôi mặc cho nàng vuốt ve quấn quýt.

3. Năng động nhựa sống

Cô gái Sporty mang trên mình hương thơm trong trẻo, tràn đầy nhựa sống nơi phố thị. Cô là sự kết hợp hài hòa và duyên dáng giữa hương cam quýt sảng khoái, thoáng đượm chút tinh dầu hoắc hương ấm nhẹ như nhắc ta hãy trân trọng từng nét duyên ngầm đáng yêu và thuần khiết của nàng. Sự thanh lịch có phần trẻ con thường nhật của nàng có lúc tinh tế, ngọt ngào, ấy vậy mà cũng có lúc lại táo bạo khiến đối phương bất ngờ nhưng lại vô cùng thích thú.

0 bình luận

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận