Nước hoa dành cho nam BVLGARI Man Black Cologne
Nước hoa

Nước hoa dành cho nam BVLGARI Man Black Cologne

Lấy cảm hứng từ sức mạnh bùng nổ từ cuộc gặp gỡ của băng và dung nhan nóng chảy của núi lửa, Black Cologne là một phiên bản nóng lạnh của hương trái cây, một sản phẩm EDT hiện đại thể hiện mùi hương tươi mát của các thành phần một cách rõ rệt hơn và mạnh mẽ hơn.

1.Mùi hương cologne với khả năng giữ mùi của một Eau de Toilette

Mùi hương Cologne ngày càng được ưa chuộng và trở thành mùi hương yêu thích đối với hầu hết các tín đồ nước hoa không chỉ bởi vì sự tiện lợi trong nhiều tình huống, mà còn bởi khả năng mang đến cảm giác sảng khoái hiếm có cho người dùng cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên, có lẽ điều băn khoăn nhất của mọi người khi lựa một sản phẩm Cologne đó là khả năng giữ mùi của nó không được lâu. Man Black Cologne chính là mùi hương Cologne có khả năng giữ mùi của Eau De Toilette, giúp khắc phụ nhượt điểm của Eau De Cologne, Man Black Cologne EDT giúp giữ cảm giác tươi mới và sảng khoái lâu hơn và đặc sắc hơn trên cơ thể của bạn.

Một mùi hương đặc trưng độc đáo và tương phản được tạo ra bởi sự kết hợp đáng ngạc nhiên giữa sự nam tính của hương gỗ với sự tươi mát mạnh mẽ của các loại rau quả và cam chanh. Man Black Cologne EDT thuộc nhóm hương phương Đông tươi mát.

2.Hương thơm tinh tế

Chai nước hoa mở đầu với hương cam chanh,thực vật tươi mát và chút rượu Rum lạnh mang đến sự tươi mát và sảng khoái tột cùng. Mùi hương biểu lộ sự tươi mát và hấp dẫn, một dấu ấn mạnh mẽ của rum lạnh kết hợp với rau xanh, cam chanh tạo ra một liên minh tương phản. Tầng hương đầu sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác tươi mát ngay tức thì, mở ra một mùi hương đầy hấp dẫn và gợi cảm.

Tiếp theo, với tinh dầu hoa cam, huệ tây tạo nên mùi hương của hoa cỏ và gia vị. Ở tầng hương này, mùi hương sẽ chuyển hóa từ sự xanh tươi của rau xanh sang sự tươi sáng, ngọt ngào của hương hoa, trong đó, mùi hương hoa cam một lần nữa nhấn mạnh sự tươi mát, mùi hương chủ đạo của sản phẩm.

Và bạn sẽ bắt gặp hương cánh kiến trắng, gỗ đàn hương ở tầng hương cuối và vị gỗ mang chút ấm áp và gợi cảm. Với sự tròn trĩnh và gợi cảm, kết cấu của hương gỗ được tạo ra bởi gỗ trắng và xạ hương, mang đến một càm nhận đầy gợi cảm và thoải mái cho người sử dụng. Sự góp mặt của hương gia vị giúp tầng hương cuối bừng cháy, tạo nên một mùi hương đặc trưng của sản phẩm, một sự bùng nổ của nước.

3.Thiết kế độc đáo

Thiết kế giữ lại thuộc tính dạng khối của một tản đá màu đen đầy mạnh mẽ. Một hòn đá nham thạch, tượng trưng cho sự hài hòa tuyệt đối giữa các mặt đối lập, nhấn mạnh sự cân bằng hoàn hảo của hương thơm được tạo ra bởi BVLGARI. Tăng thêm sự tươi mới cho dòng sản phẩm là mảng kim loại trắng vàng, biểu tượng của tảng băng. Thiết kế chai nước hoa được xem là một sự kết hợp tuyệt vời giữ lạnh và nóng. Một biểu tượng của tính chân thực và hấp dẫn được thể hiện trong đá Bazan đen, huyền bí và hùng vĩ.

0 bình luận

Sản phẩm liên quan

Phấn nền dạng nén Chanel Le Teint Ultra Tenue Compact

Trang điểm

Phấn nền dạng nén Chanel Le Teint Ultra Tenue Compact

Nước hoa Michael Kors Collection

Nước hoa

Nước hoa Michael Kors Collection

Son môi Rouge Dior phiên bản mới

Trang điểm

Son môi Rouge Dior phiên bản mới

Bộ sưu tập nước hoa Bottega Veneta Parco Palladiano

Nước hoa

Bộ sưu tập nước hoa Bottega Veneta Parco Palladiano

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận