L’Occitane Reine Blanche Illuminating Eye Care & Mask
Chăm sóc da

L’Occitane Reine Blanche Illuminating Eye Care & Mask

Những cánh hoa Trân Châu Mai kỳ diệu với khả năng tự làm trắng và chuyển dần từ màu xanh non khi mới nở sang màu trắng tinh khiết, chứng minh hiệu quả làm trắng của mình khi được L'Occitane nghiên cứu và ứng dụng vào dòng sản phẩm làm trắng da Reine Blanche.

1. Tỏa sáng cùng Trân Châu Mai

L'Occitane giới thiệu đến giới làm đẹp dòng sản phẩm làm trắng da với phức hợp Reine Blanche là thành phần chính. Phức hợp này được chiết xuất từ hoa Trân Châu Mai chứa axit Salicylic với khả năng thanh tẩy da tự nhiên kết hợp với chiết xuất rễ dâu tằm trắng và Vitamin C. Sự kết hợp độc đáo từ 3 hoạt chất này tạo nên khả năng ưu việt giúp phục hồi làn da trong giúp mang lại một làn da sáng, mịn màng, đều màu và tinh khiết hơn.

2. Tăng cường sức sống vùng mắt

Để hoàn chỉnh liệu trình dưỡng trắng da ngày và đêm từ Trân Châu Mai, L'Occitane đã phát triển sản phẩm Mặt Nạ Làm Sáng & Chăm Sóc Da Vùng Mắt với công thức nhẹ nhàng giúp chăm sóc làn da mỏng manh quanh mắt. Sản phẩm giàu chiết xuất Trân Châu Mai với kết cấu kem dịu nhẹ, được bổ sung thêm hoạt đến cảm giác thoải mái và tươi mới ngay lập tức.

Dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ mát-xa với đầu kim loại tròn mang đến cảm giác mát lạnh thoải mái ngay lập tức, giúp kích thích vi tuần hoàn vùng mắt.

0 bình luận

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận