Kem contour Make Up For Ever Pro Sculpting Palette Light
Trang điểm

Kem contour Make Up For Ever Pro Sculpting Palette Light

“Điều quan nhất trong điêu khắc chính là ánh sáng. Ánh sáng sẽ chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất trong contouring.” – Dany Sanz, Người sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Make Up For Ever, chia sẻ. Từ đó, bảng màu Pro Sculpting Palette ra đời, làm đẹp cho người phụ nữ nhờ vào sự kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc.

1. Tất cả trong 1

Với Pro Sculpting Palette, những điểm đẹp nhất trên gương mặt bạn sẽ được làm nổi bật. Chỉ với một hộp Pro Sculpting Palette là bạn đã có đủ tất cả những gì bạn cần để “biến hóa” gương mặt. Bạn có thể dễ dàng highlight, contour, cho một chút lấp lánh bắt sáng và má hồng. Bảng palette đến từ Make Up For Ever phù hợp với mọi loại da nhờ vào 4 tông màu từ nhạt đến đậm gồm #20, #30, #40 và #50.

2. Kết cấu cải tiến

Khác với những chất liệu cream bết dính như truyền thống, Pro Sculpting Palette khi trang điểm không bị nặng nề, không bột và dễ dàng hòa màu với làn da. Với chất liệu bền chặt, kết cấu cream dễ dàng thoa lên da, Pro Sculpting Palette sẽ mang đến một lớp phủ vô cùng mịn màng, không bột, không tì vết và cũng không tốn nhiều công sức khi trang điểm.

0 bình luận

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận