Dầu gội đầu khô Moroccanoil Dry Shampoo Dark Tones
Chăm sóc tóc

Dầu gội đầu khô Moroccanoil Dry Shampoo Dark Tones

Dầu Gội Khô Moroccanoil Dark Tones dành cho tóc có tông màu tối, có chứa các tinh bột gạo siêu mịn giúp thấm hút dầu và làm sạch các tích tụ và mùi hôi trên tóc, cho tóc ngay lập tức thực sự sạch và được làm mới. Công thức bảo vệ tóc khỏi tia UV, với dầu argan thẩm thấu tức thì, không để lại bết nhờ và giúp giữ độ sâu của các tông màu tóc tối và nâu.

Giá thị trường:540.000 đồng

Dầu gội Maroccanoil Dark Tones - Kết cấu dạng xịt giúp sử dụng dễ dàng, nhanh chóng thấm vào da đầu và tóc để hấp thụ lượng dầu nhờn và mồ hôi - Tạo màng bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và mang cảm giác sảng khoái.

1. Làm sạch tóc không cần nước

Chỉ cần xịt dầu gội khô lên tóc và 2 phút sau bạn đã có mái tóc sạch như vừa mới gội. Khả năng làm sạch tóc không cần nước khiến dầu gội khô đặc biệt phù hợp với những người bận rộn. Vào mùa đông trong những ngày lạnh giá, việc gội đầu chẳng khác nào một cực hình thì là cứu cánh hiệu quả nhất, giúp tóc bạn sạch lâu hơn mà không bị khô. Trong khi đó vào mùa hè, lại có tác dụng hút hết dầu và bụi bận trên tóc, giúp tóc bạn luôn bồng bềnh và không bị bết, đặc biệt là tóc mái.

2. Hỗ trợ tạo kiểu

Sản phẩm có thể được sử dụng sau khi gội hoặc sau khi sấy để tăng thêm độ phồng cho tóc. Khả năng giữ nếp phồng lâu dài của dầu gội đầu khô chính là yếu tố khiến các chuyên gia làm tóc và giới ngôi sao Hollywood yêu thích. Bên cạnh đó, sử dụng giúp tóc mềm và óng ả, khác với các loại dầu gội khô hãng khác khiến tóc bị khô, rối và khó chải.

3. Bảo vệ và nuôi dưỡng tóc

Với chiết xuất từ hạt tinh bột gạo và tinh dầu Argan, dầu gội đầu khô Moroccanoil Dark Tones giúp nuôi dưỡng và bảo vệ cả những da đầu nhạy cảm nhất. Sử dụng sản phẩm cũng giúp bảo vệ tóc khỏi khô, xỉn màu dưới tác hại của ánh sáng mặt trời. Thêm nữa, không chứa paraben và sulfate cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm.

Sản phẩm cũng rất dễ dàng trong việc sử dụng. Bạn chỉ cần lắc nhẹ chai, để cách da đầu 30 cm và xịt trực tiếp vào chân tóc. Sau đó nhẹ nhàng massage da đầu và để khô tự nhiên, không cần xả lại với nước.

0 bình luận

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận