RUNWAY

Elie Saab

Đối với Elie Saab, mỗi cô dâu đều xứng đáng là người xinh đẹp nhất trong hôn lễ của mình. Điều đó có nghĩa là chiếc váy dành cho cô dâu mặc vào ngày trọng đại phải thực sự đạt đến đẳng cấp cao. Chất lượng mà Elie Saab muốn mang lại không chỉ dừng chân ở kiểu dáng đẹp mà còn nằm ở từng chi tiết bé nhỏ như loại vải và hoa văn. Năm ngoái, thương hiệu Elie Saab đã từng khiến cả làng mốt phải thán phục với bộ sưu tập váy cưới đậm chất thơ. Như viết tiếp cho bức thư tình vẫn còn dang dở từ ngày ấy, Elie Saab đã tung ra những thiết kế Thu 2017 không kém phần lãng mạn và tinh tế.

Bộ sưu tập váy cưới Elie Saab Thu 2017 phần lớn vẫn là dáng đầm dài cổ điển với chất liệu chủ đạo là ren và tulle. Điều đặc biệt nhất của bộ sưu tập này có lẽ nằm ở thiết kế cổ đa dạng. Bạn có thể tìm thấy từ cổ chữ V, cổ thuyền, cổ trụ cho đến thiết kế hở vai off-the-shoulder. Đường eo được nhấn nhá khéo léo trên mỗi chiếc váy cùng thiết kế xẻ lưng sâu cho phép cô dâu thể hiện sức quyến rũ nữ tính. Nếu thích cảm giác kín đáo, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của áo choàng guipure và những chiếc khăn tulle đội đầu theo đúng phong cách cổ điển.

Dù không có bước đột phá nào lớn trong bộ sưu tập mới, Elie Saab vẫn khiến giới mộ điệu choáng ngợp với độ tinh tế và trau chuốt trong từng thiết kế.