RUNWAY

Giorgio Armani

Thời điểm ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2016 cũng chính là lễ kỷ niệm 40 năm thành lập của dòng sản phẩm Giorgio Armani thuộc nhà mốt danh tiếng Armani. Nhà thiết kế 81 tuổi chỉ vào bức tranh em bé treo phía sau sân khấu và ám chỉ: “Tôi được sinh ra cùng với thương hiệu này”. Tuy nhiên, bộ sưu tập lần này không phải những thiết kế tưởng nhớ lại chặng đường qua bốn thập kỷ, mà là những trang phục mềm mại, nữ tính, dung hòa giữa sự cổ điển và hiện đại, đơn giản, thanh lịch và trẻ trung.

Armani lựa chọn sắc đỏ làm tông màu chủ đạo, đưa nó trở thành tâm điểm của bộ sưu tập. Những thiết kế mới gây chú ý bởi sự nhẹ nhàng, thể hiện một cách chính xác nhất những đặc tính được Armani đề ra từ ban đầu: những sắc thái của ngọn lửa, tranh sơn mài và màu đỏ thắm của hoa phong lữ. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ cùng xanh navy, xám lạnh và trắng.

Ở bộ sưu tập lần này của Giorgio Armani, những bộ vets vẫn là thiết kế chiếm vị trí quan trọng. Ngoài việc sử dụng những chất liệu cứng cáp, Armani còn thử nghiệm sử dụng loại vải tơ tằm mỏng nhẹ và gợi cảm. Sự trẻ trung và phóng khoáng còn được thể hiện qua những chiếc váy cocktail, chân váy ngắn, chiếc quần short Bermuda và quần ống suông rộng trải dài trong cả bộ sưu tập.

Armani

Armani

Người sáng lập : Giorgio Armani

Năm thành lập : 1975

Trụ sở chính : Ý

Facebook

Instagram

Twitter