Vật dụng lý tưởng cho nhà bếp nhỏ gọn

04/01/2016

Một gian bếp nhỏ xinh với đầy đủ dụng cụ luôn là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Nếu gian bếp không đủ rộng để bạn thỏa sức bài trí, hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để tiết kiệm không gian mà không phá vỡ thiết kế cũng như phong cách vốn có của không gian.

Những chiếc kệ mỏng

Những chiếc kệ mỏng và cao là nơi lý tưởng cho bạn để chứa các loại gia vị, rượu mà không tốn quá nhiều không gian. Sơn phết, trang trí thêm một chút là bạn đã có một món đồ trang trí đa năng và tiện lợi.

nhà bếp nhỏ gọn giỏ trang trí

Giỏ đồ trang trí

Những chiếc giỏ đựng đồ có thể trở thành vật trang trí và giúp nhà bếp nhỏ gọn gàng hơn. Bạn có thể tùy chọn các loại giỏ từ nhiều chất liệu khác nhau, ví dụ như mây, tre, kim loại... sao cho phù hợp với phong cách nội thất của không gian.

nhà bếp nhỏ gọn giỏ trang trí

Kệ góc, kệ treo

Những chiếc giỏ, kệ treo tí hon sẽ là giải pháp tuyệt vời cho khu vực bồn rửa chén. Bạn có thể dùng những "thiết bị" này để chứa khăn và nước rửa chén, khu vực dễ lộn xộn này sẽ trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Vật dụng lý tưởng cho nhà bếp nhỏ gọn

Kệ treo hũ

Loại kệ này có thể không mấy phổ biến nhưng thực sự rất tiện dụng và khá độc đáo. Bằng những ngàm thép thanh mảnh, bạn có thể tha hồ trưng bày các loại hũ gia vị của mình bên dưới chiếc kệ bình thường, một giải pháp vừa tiện lợi vừa lạ mắt.

nhà bếp nhỏ gọn kệ treo đồ

Kệ đa năng

Bạn có thể thay thế những đồ vật lỉnh kỉnh như ống đựng muỗng đũa, hộp cắm dao bằng một chiếc kệ đa năng thông minh và treo tất cả các dụng cụ nhà bếp lên đó. Với một chút trí tưởng tượng và khéo léo trong sắp đặt, không gian của bạn sẽ gọn gàng và nghệ thuật hơn với chiếc kệ này.

nhà bếp nhỏ gọn kệ đa năng

Gắn thêm giỏ trên cửa tủ

Bạn có thể gắn thêm một chiếc giỏ đựng hồ sơ bằng sắt hoặc bằng nhựa lên cánh cửa tủ bếp để tăng cường không gian và đơn giản hóa việc sắp xếp.

nhà bếp nhỏ gọn kệ trong tủ

Bàn ăn đa năng

Hãy thay bộ bàn ăn chiếm diện tích bằng một góc nhỏ xinh xắn với những chiếc ghế cũng là tủ chứa đồ.

nhà bếp nhỏ gọn bàn ăn đa năng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận