Top 6 hình xăm nghệ thuật cho nàng thích sự đơn giản

29/03/2018

Hình xăm nghệ thuật dành riêng cho phái nữ không chỉ là để thể hiện cá tính mà còn tạo nên nét quyến rũ trong mắt các anh chàng. Những hình xăm đơn giản, không quá cầu kỳ cũng đủ giúp cho các nàng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đối phương

Nếu trước kia chỉ có những đấng mày râu xăm mình thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính thì bây giờ nữ giới đã bắt đầu có được những hình xăm riêng, phù hợp với giới tình và cá tính của mình. Những hình xăm nghệ thuật với dòng chữ nhỏ xinh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng thích sự giản đơn. Dưới đây, L'Officiel Vietnam sẽ gợi ý cho bạn đọc những mẫu hình xăm dành cho nữ giới được phổ biến nhất.

Hình xăm nghệ thuật đẹp cho phái nữ
Family_ Where life begins and love never end - Gia đình_Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

Hình xăm nghệ thuật cho nữ có ý nghĩa
RIght place. Right time" - Đúng nơi. Đúng lúc

Hình xăm nghệ thuật cá tính
Let it be - Mặc kệ đi. Hình xăm này chính là một trong những tuyên ngôn phù hợp nhất với những cô nàng đang đau vì những lời dị nghị của xã hội đấy nhé!

Hình xăm nghệ thuật về ý nghĩa cuộc sống
Belive - Hình xăm nghệ thuật này như một lời nhắm nhủ của các cô gái dành cho chính bản thân, hãy tin tưởng vào những điều lựa chọn

Hình xăm nghệ thuật Selena
Love yourself first- Đây là một trong những hình xăm nghệ thuật vô cùng nổi tiếng. Selena chính là người phổ biến nó, hình xăm chữ Ả Rập sau lưng khiến cô trở nên quyến rũ hơn bao giờ.

Hình xăm nghệ thuật trên ngón tay
Smile - một hình xăm đơn giản ở kẽ tay sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú và vui vẻ khi nhìn nó đấy.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận