Tình yêu sẽ đẹp hơn rất nhiều khi có những điều này

23/05/2017

Tình yêu không thể mãi ngọt ngào, chính bạn và người ấy sẽ là người "hâm nóng" đứa con cưng của mình.

Tình yêu rồi sẽ có lúc phai nhạt dần vì những tác động xung quanh, vậy biện pháp nào sẽ là phù hợp nhất để chúng ta xử trí với tình huống này? Có những cách hâm nóng tình yêu vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để bạn có thể tham khảo cho mối tình đang dần bế tắc của chính mình.

1. Cách hâm nóng tình yêu hiệu quả nhất là tâm tình

cách hâm nóng tình yêu
Một trong những cách hâm nóng tình yêu hiệu quả nhất chính là trải lòng mình cho đối phương

Hầu hết những mối tình cứ dần rơi vào bế tắc là bởi vì cả hai không thật sự dành thời gian cho nhau. Việc trải lòng về một điều gì đó, thủ thỉ cho nhau nghe về những kế hoạch trong tương lai hay tâm sự những khúc mắc mà bạn hay đối phương cảm thấy cần khắc phục nhanh chóng sẽ là cách hâm nóng tình yêu hữu hiệu nhất. Khi bạn và người đó thật sự cho phép đối phương bước vào thế giới của riêng mình, các bạn sẽ có thể dễ dàng hiểu được nhau và từ đó biết quan tâm và thấu hiểu nhau hơn.

2. Chấp nhận khiếm khuyết của người ấy

biết chấp nhận khiếm khuyết
Nên nhớ không một ai là hoàn hảo

Tình yêu luôn đẹp vào thời gian đầu là bởi chưa ai hiểu được hết những khía cạnh của người yêu. Trong mắt của bạn, và ngược lại cả đối phương đều thấy người ấy của mình là hoàn hảo, tất tần tật những việc người ấy làm, những thói quen cũng như tính cách đều được bạn chấp nhận một cách nhanh chóng. Nhưng rồi mọi thứ sẽ không còn là bức tranh màu hồng khi càng ngày các bạn tìm hiểu được nhau rõ hơn, sâu hơn, và đây sẽ là lúc bạn phải biết chấp nhận những khiếm khuyết của người ấy. Bạn không thể trông chờ vào một chuyện tình không tỳ vết như những bộ phim Hàn Quốc, ai cũng có sai sót và tập yêu lấy những sai sót ấy sẽ là cách hâm nóng tình yêu kịp thời cứu vãn cho cả hai.

3. Hãy tạo bất ngờ trong những dịp bình thường nhất

tạo bất ngờ cho người ấy
Hãy dành cho chàng một bất ngờ nho nhỏ nhé

Sự bất ngờ có thể là một cái hôn vụng trộm chốn công cộng, cái ôm siết chặt từ đằng sau hay có thể là những việc bạn và người ấy chưa bao giờ trải qua, lập một cuộc picnic vào cuối tuần và không cho chàng biết trước? Sự bất ngờ sẽ là yếu tố quan trọng, đây sẽ được xem là “tiếng chuông báo thức” lôi cả hai bạn thoát khỏi cơn ngủ mê bấy lâu. Hãy thổi sức sống mới vào chuyện tình của mình và đó sẽ là cách hâm nóng tình yêu rất đáng để trải nghiệm

4. Chăm chút cho bản thân

chăm sóc bản thân
Hãy chăm lo cho bản thân nhiều hơn chút nhé

Đừng mải chăm lo cho người ấy mà quên mất bản thân mình nhé, khi bạn biết quan tâm đến chính bạn, người ấy chắc chắn sẽ để mắt đến bạn đấy. Như một thói quen, hầu hết các côf gái khi yêu đều say đắm trong mối tình đó mà quên mất bản thân trước kia của mình. Chẳng phải bạn vốn rất xinh đẹp với đôi môi đỏ mọng, sải bước trên những con phố với chiếc đầm xoè xinh xắn đó sao? Tại sao lại trở nên giản dị và có đôi phần luộm thuộm chỉ vì cái ý nghĩ “mình đã có người yêu rồi”? Bắt đầu từ hôm nay, hãy chăm chút hơn cho bản thân, điệu đà hơn một tý, biết đâu người ấy lại cảm thấy thích thú với sự thay đổi này của bạn?

Text: M.D

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận