Tình yêu sâu lắng trong loạt ảnh cưới đẹp nhất năm 2016

16/02/2017

Dù ở nơi đâu trên thế giới, lễ thành hôn vẫn mang ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi con người. Loạt ảnh cưới đẹp nhất năm 2016 sẽ giúp bạn thấy rõ điều đó.

Có một sự thật rằng dù bạn ghé thăm bất cứ miền đất hay vùng văn hóa nào trên thế giới, hôn lễ vẫn là một trong những sự kiện trọng đại hàng đầu và luôn mang đến niềm hạnh phúc khôn tả cho con người. Chính bởi lẽ đó, nhiếp ảnh cưới mới trở thành dịch vụ "nóng", mang tầm vóc lớn trong lĩnh vực nhiếp ảnh nói chung. Cô dâu và chú rể nào lại chẳng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp và hạnh phúc nhất của ngày tình yêu bừng nở? Một album ảnh cưới đẹp có thể là kỷ niệm ngọt ngào để cha mẹ sau này đem khoe với con cháu trong nhà và gìn giữ như báu vật gia đình.

anh-cuoi-dep-nhat-nam-2016-1
Nhiếp ảnh gia Lanny Mann

Cũng như mọi loại hình nhiếp ảnh khác, nhiếp ảnh cưới có rất nhiều phong cách sáng tạo khác nhau. Mỗi màu sắc và bố cục lại truyền tải một thông điệp mang phong vị riêng của nhiếp ảnh gia. Đây chính là lý do chuyên trang về cưới Junebug Weddings tổ chức cuộc thi ảnh cưới đẹp thường niên và duy trì từ năm 2008 đến nay. Vào đầu tháng 2 vừa rồi, Junebug Weddings đã công bố kết quả của cuộc thi ảnh cưới đẹp năm 2016 trên phạm vi toàn cầu.

anh-cuoi-dep-nhat-nam-2016-3
Nhiếp ảnh gia Meutia Ananda

Mời bạn cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng thêm những bức ảnh đẹp này và cảm nhận tình yêu lắng đọng trong khoảnh khắc một cặp tình nhân chính thức nên nghĩa vợ chồng:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận