Những sự thật thú vị mà không cô gái nào có thể phủ nhận

19/05/2016

Có những sự thật thú vị và hài hước về phụ nữ mà nếu không là chính họ hoặc người kề cận bên họ mỗi ngày thì bạn sẽ không bao giờ nhận ra.

Được sinh ra để trở thành phụ nữ có thể là điều đáng buồn nhất và cũng có thể là điều hài hước nhất, tất cả tùy thuộc vào cách nhìn của bạn. Cuộc sống mỗi ngày của người phụ nữ có thể hàm chứa mọi cung bậc cảm xúc và ẩn chứa những sự thật thú vị mà họ luôn giấu cho riêng mình. Phụ nữ là sinh vật phức tạp nhất thế giới - nhận xét này quả chẳng sai.

Dưới đây là những sự thật thú vị về suy nghĩ và hành động của phụ nữ mà nếu là một phần của phái đẹp, bạn chắc hẳn sẽ thấy rất thân quen:

1. Đối với phụ nữ, nhà là nơi mà khi ở đó họ sẽ không phải mặc áo ngực.

những cô gái luôn muốn thả rông khi ở nhà
Khi ở nhà, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tự do thoải mái "thả rông".

2. Khi gặp lại anh chàng từng "say nắng" thời trung học, nhiều chị em sẽ cảm thấy tự xấu hổ về gu thẩm mỹ của mình.

3. Phụ nữ trưởng thành thường luôn miệng chê các cô gái trẻ nông nổi, chỉ giỏi vô lo vô nghĩ, nhưng sâu trong lòng lại ước gì mình được như họ.

4. Khi được ai đó khen: "Trông chị thật tuyệt, lúc nào cũng rạng rỡ tươi cười!", phụ nữ sẽ nghĩ thầm: "Đó là do cô/cậu may mắn, toàn gặp tôi lúc đang vui đó thôi..."

5. Đêm nào trước khi đi ngủ phụ nữ cũng tự nhủ: "Mình sẽ ngủ sớm, dậy sớm và chuẩn bị chu đáo để đến công ty với bộ dạng thật đẹp". Tuy nhiên kết quả thường là họ sẽ dậy muộn hơn dự tính, vơ đại bộ quần áo an toàn nhất tròng lên người rồi lao như bay tới công ty.

suy nghĩ hài hước của phụ nữ
Khi bước qua tuổi 30, 10 giờ đêm sẽ là lúc phụ nữ đi ngủ để sáng mai còn phải dậy sớm đi làm và lo chuyện con cái.

6. Trước tuổi 30, 10 giờ đêm là lúc các cô gái bắt đầu trang điểm và chưng diện thật đẹp để ra đường. Sau tuổi 30, 10 giờ đêm là lúc các cô gái tẩy trang và uể oải leo lên giường đi ngủ.

7. Khoa học chứng minh trà tốt cho sức khỏe, nhưng đối với phụ nữ thì chưa chắc. Bởi khi pha trà, họ kiểu gì cũng chuẩn bị thêm vài chiếc bánh siêu ngọt.

8. Phụ nữ thường tự lừa dối bản thân bằng cách bỏ thật nhiều rau vào tô mì tôm ăn liền.

9. Phụ nữ thường mua rất nhiều đồ với phong cách đa dạng nhưng chỉ mặc một vài bộ na ná nhau. Hoặc tủ quần áo của họ sẽ có rất nhiều đồ, nhưng chỉ có đúng một phong cách.

depressed young girl does not know what to wear
Các cô gái thường ngồi trước đống quần áo hàng giờ để chọn một bộ ưng ý nhất trước khi ra khỏi nhà

10. Cô gái nào cũng có một đôi giày mà chỉ mang được khi... ngồi im cả ngày.

11. Cô gái nào cũng có một bộ đồ mà họ mua về để làm động lực giảm/tăng cân. Tuy nhiên bộ đồ ấy sẽ ở mãi trong tủ cho đến khi bị lỗi mốt và tống khứ đi.

12. Đàn ông thường cho rằng khi bạn gái không vui tức là cô nàng đang gặp rắc rối nào đó. Rõ ràng là đàn ông đã nhầm. Khi phụ nữ không vui, người gặp rắc rối là đàn ông.

sự thật thú vị
Đàn ông chính là nguyên nhân gây ra nỗi bực dọc, hậm hực ở phụ nữ

13. Cô gái nào cũng từng mơ về một chàng người yêu chững chạc, chín chắn, sâu sắc, có khả năng vừa làm bạn vừa làm thầy cho mình. Cuối cùng họ đều nhận ra là đàn ông dù ở độ tuổi nào cũng vẫn mang tâm hồn trẻ con.

14. Không phải cô gái thất tình nào cũng đi cắt tóc, họ còn đi mua sắm nữa.

15. Khoảng tuổi từ 20 đến 30 là thời gian kỳ diệu mà phụ nữ sẽ càng ngày càng trẻ đẹp ra. Sau dấu mốc đó là câu chuyện khác.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận