Sanctuary Villas Hồ Tràm mở bán giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

06/12/2015

Chủ đầu tư Sapphire Việt Nam mở bán giai đoạn 2 dự án Sanctuary Hồ Tràm uy tín, và sẽ giảm giá 50% thẻ hội viên sân gôn The Bluffs – sân gôn vừa giành được giải sân gôn mới tốt nhất trên thế giới.

Sanctuary Villas Hồ Tràm Pool View
Mỗi khu biệt thự đều có hồ bơi riêng

Sanctuary là dự án bất động sản tiên phong ở Hồ Tràm Strip, một bãi biển xanh, sạch đang được khách du lịch vô cùng yêu thích, nằm giữa thành phố Vũng Tàu và Phan Thiết. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, các biệt thự gần như đã được bán hết. Tiếp tục với thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư dự án sẽ chính thức giới thiệu giai đoạn 2 với 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển sang trọng, vào dịp các khách VIP địa phương, quốc tế, những người nổi tiếng và các gôn thủ trên thế giới đều hội tụ về Hồ Tràm để tham dự giải gôn đẳng cấp.

Sanctuary Villas Hồ Tràm Interior Overview
Toàn cảnh nội thất trong khu biệt thự

Đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển, Ông David Clarkin, Giám đốc Sapphire Việt Nam cho biết, "Chúng tôi luôn tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Hồ Tràm, một điểm đến hấp dẫn cận kề thành phố Hồ Chí Minh. Sân gôn tuyệt đẹp của Greg Norman, cũng được xây dựng ở đây, một lần nữa khẳng định điều này. Chúng tôi rất hào hứng khi đưa ra chương trình giảm giá 50% thẻ hội viên sân gôn mới dành cho khách mua biệt thự, áp dụng trong thời gian giải gôn Asian Tour Hồ Tràm diễn ra từ ngày 3 - 6/12/2015."

Sanctuary Villas Hồ Tràm Exterior
Mỗi biệt thự được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 420m2

Giai đoạn thứ hai, với tên gọi Sanctuary Villas, gồm 44 biệt thự đẳng cấp, mỗi biệt thự đều có phòng khách rộng lớn, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí và 3 phòng ngủ đôi với ban công thoáng đãng. Mỗi biệt thự được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 420m2, với vườn cảnh rộng lớn và hồ bơi riêng. Khu biệt thự cũng sẽ có một nhà hàng ngoài trời, sảnh tiếp tân và văn phòng quản lý. Các biệt thự có thể được cho thuê lại trong thời gian chủ nhân không sử dụng. Nhà mẫu biệt thự sẽ được mở cửa suốt thời gian sự kiện diễn ra và khách tham quan sẽ được đưa đón miễn phí đến Sanctuary Resort.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận