Bí quyết dành tặng lời chúc tinh tế ẩn sau những món quà dành riêng cho phái đẹp

07/03/2017

8/3 chính là lúc bạn thể hiện tình cảm của mình đối với những người phụ nữ quan trọng nhất. Những lời chúc đã quá quen thuộc hay những nhành hoa sớm tàn đôi lúc lại không mang lại nhiều cảm xúc bằng những món quà đầy mang nhiều tầng ý nghĩa.

Không cần phải mỹ miều trong từng câu nói hay tìm kiếm hàng vạn lời chúc bay bổng, những món quà thiết thực mang ý nghĩa sâu xa, hàm chứa những mong muốn tốt đẹp sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho người phụ nữ đặc biệt của bạn trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này. Lời chúc 8/3 cho mẹ có thể được thể hiện qua những món quà sau:

1. Sản phẩm dưỡng da

Chắc đã không ít lần ta chứng kiến những sự biến đổi “ngoạn mục" từ một người phụ nữ độc thân sang một người mẹ. Từ thân hình, mái tóc đến làn da đều có sự chuyển biến đáng kể. Thêm vào đó là những năm tháng chăm lo cho gia đình đều khiến người phụ nữ luôn phải đối mặt với sự lão hoá mỗi lúc một rõ rệt. Những loại mỹ phẩm dưỡng da như kem dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, dưỡng quầng thâm mắt… không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người phụ nữ trong nhà, mà còn là lời cám ơn ý nghĩa nhất dành cho những tháng năm họ đã hy sinh vì mái ấm hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa có thể là mỹ phẩm dưỡng da
Sản phẩm dưỡng da sẽ thay cho lời cảm ơn về những khoảng thời gian người phụ nữ hi sinh cho gia đình.

2. Mỹ phẩm trang điểm

Người làm mẹ đôi lúc không có thời gian để quan tâm đúng và đủ đến bản thân mình bởi những bộn bề công việc và gia đình. Năm nay, thay cho những lẵng hoa sẽ chóng tàn với những lời chúc vô vị, thì một cây son Christian Louboutin đỏ hồng, hay lọ kem nền M.A.C đúng tông da chính là lời chúc 8/3 cho mẹ tuyệt vời hơn hết. Hãy chú ý tìm hiểu kĩ sở thích và chất da của người phụ nữ bạn muốn tặng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những lời chúc 8/3 cho mẹ có thể thay bằng một thỏi son đỏ hồng
Hãy chọn mua những thỏi son đỏ đem lại nét rực rỡ cho người phụ nữ

3. Một đôi giày đặc biệt

Đôi giày luôn biểu trưng cho những đoạn đường mà mỗi người sẽ bước tiếp. Một đôi giày cao gót được đo đạc chuẩn mực, vừa vặn với đôi chân người phụ nữ bạn quan tâm sẽ thay cho lời hứa cùng nhau bước tiếp trên quãng đường sắp tới. Để lời chúc 8/3 cho mẹ và vợ này thêm đặc biệt và nổi bật, hãy chọn lựa những đôi giày với hoạ tiết đính đá hay ánh kim, sử dụng chất liệu nhung hoặc da cừu mềm mại. Nhưng cũng hãy chú ý đến sức khoẻ để chọn lựa độ cao phù hợp: nếu mẹ hay vợ bạn đang có những vấn đề về xương sống hay cao huyết áp, thì một đôi giày đế bệt sẽ tốt hơn là những đôi gót cao vời vợi.

Đôi giày chính là đại diện cho lời hứa bước tiếp cùng nhau
Những thiết kế giày nổi bật sẽ giúp món quà của bạn thêm phần đặc biệt

4. Chiếc túi thanh lịch

Bên trong những chiếc túi là các đồ vật bất li thân của phái đẹp. Đó chính là báu vật quý giá nhất khi chứa đựng cả thế giới riêng tư của người phụ nữ. Và để thay cho lời chúc 8/3 cho mẹ và vợ rằng bạn sẽ dành tặng họ mọi điều tốt đẹp nhất thế gian, thì một chiếc túi sang trọng và tinh tế như mẫu Gabrielle Chanel Bag chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng tiếc khi phải chi mạnh cho chiếc túi này, bởi hẳn bạn sẽ muốn người được tặng sẽ mãi mang chiếc túi bên cạnh, biến nó thành một niềm tự hào bất tận suốt một thời gian dài. 

Chiếc túi chính là vật bất ly thân của người phụ nữ
Một chiếc túi thanh lịch đôi khi hơn một đoá hoa chóng tàn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận