Những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất gửi đến bạn

08/02/2016

Ngày đầu tiên của năm mới, bạn sẽ viết lời chúc năm mới gì lên tấm thiệp mừng hay gửi gắm gì trong những dòng tin nhắn đầy tâm tình đến những người yêu thương? L’Officiel Vietnam xin gợi ý một số lời chúc ấm áp nhất trong dịp đầu năm mới – đây cũng là lời chúc của L’Officiel Vietnam đến bạn đọc nhân dịp xuân Bính Thân.

lời chúc năm mới vô cùng quan trọng đối với mọi người trong năm mới
Hãy cùng tận hưởng những ngày đầu năm tuyệt đẹp bằng lời chúc năm mới

- Năm mới đã đến bên thềm, tôi ngồi đây và nghĩ về những lời chúc từ năm cũ, cảm thấy hạnh phúc vì có thêm một năm nữa để tận hưởng và cố gắng, chúc cho chúng ta sẽ còn nhiều lần gửi lời chúc mừng đến nhau như thế này. Chúc mừng năm mới bạn tôi nhé!

- Gửi đến bạn vô vàn lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Trên hết, chúc bạn một năm thú vị. Hãy cùng tận hưởng những ngày đầu năm tuyệt đẹp và một năm đầy những bất ngờ phía trước!

- Mỗi khi Tết đến gần, tôi thường nghĩ về những món quà từ gia đình và bạn bè, cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vô chừng. Mặc dù xa cách những bạn/ anh/ chị luôn ở trong trái tim tôi! Chúc mừng năm mới và cảm ơn đã ở cạnh bên tôi!

- Bạn quả là bậc thầy trong việc xây dựng tình bạn và cám ơn rất nhiều vì chúng ta đã đồng hành một chặng đường dài với tình yêu, sự tin tưởng và khích lệ. Chúc mừng năm mới!

Những bữa tiệc sẽ khiến ngày đầu năm mới thêm vui, thêm thú vị
Những bữa tiệc kèm lời chúc năm mới sẽ khiến ngày đầu năm mới thêm vui, thêm thú vị

- Mỗi năm qua đi lại là một khởi đầu mới, hãy luôn giữ tinh thần và những ước vọng đẹp của bạn như tôi từng biết! Chúc bạn một năm mới tràn đầy sức mạnh và ý chí!

- Một năm qua quả là thời gian tuyệt vời của chúng ta, cám ơn bạn đã cùng đi với tôi qua những thời khắc khó khăn nhất, tận hưởng cùng tôi từng niềm vui bình dị nhất. Chúc cho chúng ta một năm mới đầy trải nghiệm và niềm vui như đã từng có. Chúc mừng năm mới!

- Tôi không nhớ rằng mình đã ngồi viết lời chúc mừng năm mới đến bạn bao nhiêu lần, nhưng tôi muốn tận hưởng niềm vui khi gửi đến bạn những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất thêm thật nhiều lần nữa! Chúc mừng năm mới bạn, chúc chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau với tình thân như thế!

- Hãy cùng buông bỏ những điều cũ của năm cũ để đón nhận những điều tốt đẹp của một năm rực rỡ phía trước! Chúc mừng năm mới tất cả chúng ta!

- Trên nấc thang đầu tiên của năm mới, tôi nghĩ về những niềm vui mà tình bạn của chúng ta đem đến, ước mong rằng bạn cũng sẽ hạnh phúc như tôi, chúc cho chung ta sẽ mãi vui vẻ bên nhau!

- Chúc cho năm mới sẽ đem đến cho bạn hy vọng và tràn đầy cảm hứng để luôn vững tay chèo qua những sóng gió phía trước cũng như tâm hồn thanh thản để tận hưởng mọi niềm vui mà cuộc sống đem đến!

- Năm mới, thời khắc mới, tôi chúc bạn sẽ gặp những người thú vị, những chuyến du hành tuyệt vời để giờ này năm sau, tất cả sẽ là những kỷ niệm không thể quên. Chúc mừng năm mới!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận