Những cô dâu đẹp rạng ngời dù không mặc váy cưới trắng

13/07/2016

Váy cưới trắng đã trở thành một trong những biểu tượng của hôn lễ kiểu Âu. Thế nhưng ở thời hiện đại, nhiều cô dâu đã quyết định tách mình khỏi lề lối cũ.

Váy cưới trắng đã gắn liền với hôn lễ kiểu Âu trong hàng chục thập kỷ qua và vẫn còn là truyền thống được trân quý ở thì hiện tại. Dù vậy, cũng như mọi yếu tố khác có liên quan tới thời trang, thiết kế váy cưới luôn vận động biến đổi không ngừng. Các cô dâu ngày nay đã không còn tự gò mình vào những nguyên tắc khuôn mẫu và cứng nhắc khi lựa chọn váy cưới. Không chỉ phá cách trong kiểu dáng, họ còn có thể "chơi trội" cùng màu sắc. Váy cưới màu xanh, đỏ, vàng, tím, bảy sắc cầu vồng và thậm chí là đen đều không còn là điều gì xa lạ trong hôn lễ hiện đại.

các cô dâu ngày nay không cần phải mặc váy cưới trắng trong đám cưới
Cô dâu với chiếc váy cưới đen và dàn phù dâu đen này đã từng khiến cả nước Úc choáng váng

Trong ngày cưới - ngày trọng đại nhất cuộc đời, niềm vui của bạn liệu có quan trọng hơn những khuôn sáo truyền thống và đánh giá từ người ngoài? Dưới đây là loạt ảnh về những cô dâu không chọn váy cưới trắng nhưng vẫn đẹp rạng ngời sẽ truyền động lực để bạn thực hiện màn phá cách của riêng mình:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận