Tràn đầy nhiệt huyết cùng những câu nói hay về tuổi trẻ

04/04/2017

Tuổi trẻ là mầm sống cho tương lai, là những gì thế hệ trước luôn mong muốn thế hệ sau kế thừa và phát huy một cách tối đa. Đây cũng là nơi mà những gì tinh tuý nhất của cuộc sống hội tụ về để giúp họ, những chủ nhân tương lai của một đất nước có những trải nghiệm quý báu để làm hành trang cho chính cuộc đời của mình sau này.

Không phải vô tình mà người đời luôn dành những cụm từ “tươi mới”, “nhiệt huyết” cho những bạn trẻ ngày nay. Tuổi trẻ luôn là thời điểm đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi con người, khi họ có thể mặc sức trải nghiệm những điều mới mẻ mà cuộc sống đem lại, vô tư tận hưởng những gì tốt đẹp nhất ở cái độ tuổi thanh xuân ấy. Cùng những câu nói hay về tuổi trẻ, ban biên tập của L’Officiel Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút bình dị cho tâm hồn mỗi người, để những ai còn được đắm mình trong dòng sông tuổi trẻ sẽ ngày một biết trân quý hơn những khoảng khắc mà bạn đang có, cũng như với những ai đã đi qua thời trẻ của mình rồi sẽ có những hoài niệm đáng giá, ôn lại những ký ức tươi đẹp của một thời đã qua.

Sức sống từ tuổi trẻ
Những câu nói hay về tuổi trẻ mang lại hơi thở tươi mới cho cuộc sống mỗi chúng ta

Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác

-Sopia Loren

Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.

-Ralph Waldo Emerson

Những câu nói hay về tuổi trẻ
Những câu nói hay về tuổi trẻ sẽ phần nào giúp mọi người ngẫm lại thời thanh xuân đã qua, nơi luôn chứa đựng vô vàn những kỷ niệm đẹp.

Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành

-Albert Einstein

Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp.

-Louisa May Alcott

Châm ngôn hay về tuổi trẻ
Ống kính tuổi trẻ luôn cất giấu những điều thú vị mà những ai phải trải qua rồi mới có thể thấu hiểu được

Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?

-Vincent Van Gogh

Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?

-Henry David Thoreau

Tuổi trẻ không có lý tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời.

-Belinsky

Trải nghiệm tuổi trẻ
Những câu nói hay về tuổi trẻ đôi khi được xuất phát từ chính những chuyến hành trình cuộc sống mà các bạc vĩ nhân đã từng trải qua

Sai lầm có thể chấp nhận khi ta còn trẻ, nhưng đừng kéo lết nó vào tuổi già.

-Johann Wolfgang von Goethe

Hãy giúp những người trẻ tuổi. Hãy giúp những người nhỏ bé. Bởi vì những người nhỏ bé sẽ trở nên lớn lao. Những người trẻ tuổi sẽ giữ những hạt giống bạn gieo trong tâm trí họ, và khi trưởng thành, họ sẽ thay đổi thế giới.

-Jack Ma

Tuổi trẻ hạnh phúc bởi tuổi trẻ có khả năng nhìn thấy cái đẹp. Ai giữ được khả năng nhìn thấy cái đẹp sẽ không bao giờ già nua.

-Franz Kafka

Puu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận