Tìm niềm vui sống từ những phát ngôn hài hước nhất mọi thời đại

01/01/2017

Cuộc sống bộn bề với những sóng gió đời thường có khiến bạn mỏi mệt? Những câu nói hay và hài hước sau đây sẽ là phương thuốc phục hồi tinh thần hiệu quả cho bạn.

Cuộc sống hiện đại với trăm mối lo toan và cạnh tranh có thể khiến tất cả chúng ta mỏi mệt. Vào những khoảnh khắc u tối ấy, điều mà bạn cần tìm kiếm không phải là tin tức "cướp, giết, hiếp" mà là liều thuốc bổ mang tên "tiếng cười". Xuyên suốt hàng trăm năm qua, có những câu nói hay và hài hước đã trở thành điểm tựa tinh thần, thậm chí châm ngôn sống quan trọng của nhiều người.

Dưới đây, L'Officiel Vietnam xin trích dẫn 10 phát ngôn nổi tiếng nhất trong số những câu nói hay và hài hước đã đi cùng lịch sử. Mong rằng "liều thuốc bổ" này có thể mang lại cho bạn một ngày thêm bình yên và hạnh phúc:

1. "Khi bạn được ngồi bên người phụ nữ đẹp, một giờ chỉ dài tựa một giây. Khi bạn ngồi trên đống lửa, một giây sẽ dài tựa một giờ. Đó chính là thuyết tương đối".

- Albert Einstein

Những câu nói hay và hài hước
Những câu nói hay và hài hước sẽ giúp một ngày của bạn thêm tươi sáng

2. "Một đàn ông thành công là người có thể kiếm được nhiều hơn số tiền vợ anh ta tiêu xài. Một phụ nữ thành công là người có thể tìm được người đàn ông như vậy làm chồng".

- Lana Turner

3. "Dù sao thì cũng kết hôn đi. Nếu lấy được người vợ tốt, bạn sẽ hạnh phúc. Nếu lấy phải người vợ tồi tệ, bạn sẽ trở thành Triết gia".

- Socrates

4. "Đừng bao giờ tin tưởng kẻ cả ngày cười mãi không ngừng. Hoặc là hắn đang muốn bán cái gì đó, hoặc là đầu óc hắn không được bình thường đâu".

- Laurell K. Hamilton

Những câu nói hay và hài hước
Khi mệt mỏi với cuộc sống bộn bề, điều bạn cần không phải là các tin tức tiêu cực

5. "Nếu bạn lấy ý tưởng của duy nhất một tác giả, đó là tội đạo văn. Nếu bạn lấy ý tưởng từ nhiều tác giả, đó là hoạt động nghiên cứu".

- Wilson Mizner

6. "Nếu bạn nghĩ chẳng còn ai quan tâm đến việc sống chết của mình, cứ thử trốn vài hóa đơn thanh toán điện nước hàng tháng xem".

- Flip Wilson

7. "Kiên nhẫn là phẩm chất mà nếu có ở người lái xe phía sau, bạn sẽ rất ngưỡng mộ; còn nếu có ở người lái xe phía trước, bạn sẽ rất điên đầu".

- Bill Mcglashen

Những câu nói hay và hài hước
Những câu nói hay và hài hước không chỉ mang đến tiếng cười mà còn gợi lên những suy nghĩ sâu xa

8. "Khi mà một người nhận ra rằng lời dạy của cha mẹ họ là đúng, họ đã có vài đứa con luôn chống đối mọi lời dạy từ họ".

- Charles Wadsworth

9. "Ngân hàng là nơi sẽ cho bạn vay tiền khi họ chứng minh được bạn không cần đến số tiền đó".

- Bob Hope

10. "Trên thế giới có hai loại người: một rất thích về nhà và một không hề thích. Vấn đề là, hai loại người ấy lại rất thường cưới phải nhau".

- Ann Landers

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận