Tuyệt tác "Ngôi sao" của Mercedes-Benz Việt Nam tại VIMS 2016

27/10/2016

Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam - VIMS 2016 đã chính thức khai mạc vào ngày 26/10/2016 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn SECC. Ngay lần đầu tiên tham dự, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã gây ấn tượng mạnh khi trưng bày tổng cộng 11 mẫu xe mới. Những sản phẩm này không chỉ giúp đa dạng hóa danh mục sản phẩm của Mercedes-Benz, mà còn thể hiện cam kết đầu tư bền vững tại thị trường Việt Nam của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh".

Tại VIMS 2016, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) mang đến danh mục sản phẩm đa dạng nhất với 27 mẫu xe khác nhau. Trong đó, có 11 mẫu xe được trưng bày ở khu vực triển lãm bên trong, 6 xe SUV và 2 xe MPV ở khu vực ngoài trời, cùng 8 xe ở khu vực “Certified Pre-owned” (Xe đã qua sử dụng chính hãng). MBV cũng sở hữu gian hàng lớn nhất VIMS 2016 với diện tích 776 m2, tọa lạc tại cửa Đông ngay cạnh cổng ra vào - rất thuận tiện để khách hàng tham quan.

MBV tại triển lãm ô tô quốc tế
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trong lễ khai mạc ô tô quốc tế - VIMS 2016

Dựa trên ngôn ngữ thiết kế “Sensual Purity”, gian hàng Mercedes-Benz được thiết kế tại Đức với những tiêu chuẩn cao nhất, mang đến trải nghiệm tương đồng với những triển lãm ô tô hàng đầu thế giới mà thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” đã hiện diện.

MBV ô tô quốc tế Việt Nam
Gian hàng trưng bày vô cùng độc đáo được thiết kế tại Đức của Mercedes-Benz thu hút nhiều khách tham quan trong ngày khai mạc chương trình

Với chủ đề “Tuyệt tác từ Mercedes-Benz”, hãng xe 130 năm tuổi đã trưng bày tất cả những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất của mình như: Mercedes-AMG SLC 43,Mercedes-Benz SL 400, S 500 Cabriolet, CLA phiên bản nâng cấp,... cũng như tái khẳng định vị thế tiên phong trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Thông qua sự kiện, MBV muốn nhắn gửi thông điệp rằng hãng sẽ tiếp tục đa dạng hóa danh mục sản phẩm, phát triển mạnh mẽ hệ thống đại lý nhằm phát triển bền vững, dài hạn tại thị trường Việt Nam.

MBV ô tô Việt Nam - VIMS 2016
Hoa hậu Kỳ Duyên bên chiếc SL 400 - xứng danh huyền thoại của Mercedes-Benzs với mức giá bán ra thị trường hơn 6 tỷ đồng

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đang nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như tiếp cận nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng tại Việt Nam”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận