Jaguar F-PACE - Dòng SUV được lòng người yêu xe nhất năm 2016

23/12/2016

Jaguar F-PACE đã được vinh danh là “Xe Tuyệt Vời Nhất 2016” và “Xe SUV Của năm” do trang Women’s World Car of the Year bình chọn.

Chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 4/2016, Jaguar F-PACE đã nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và các tín đồ đam mê tốc độ, đặc biệt là phái nữ. Nếu như phái mạnh quan tâm đến xe dưới góc độ sức mạnh động cơ, khả năng tăng tốc hay phong cách cá tính thì với các thành viên đến từ Women’s World Car of the Year lại đánh giá Jaguar F-PACE dưới một khía cạnh hoàn toàn khác. 17 giám khảo uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực đến từ 14 quốc gia đã tổng kết các đánh giá và bình chọn thông qua website womensworldcoty.com.

Jaguar F-PACE - Chiếc SUV hạng sang được yêu thích nhất năm 2016
Jaguar F-PACE - Chiếc SUV hạng sang được yêu thích nhất năm 2016

Jaguar F-PACE được ban giám khảo bình chọn dựa trên phương diện tiện dụng thông khoang hành lý lên đến 650 lít, khoang hành khách tiện nghi rộng rãi cùng vẻ đẹp mang đậm nét sang trọng tinh tế, phù hợp cho nhu cầu sử dụng linh hoạt hàng ngày cùng các tính năng hỗ trợ lái tối ưu và phù hợp với nữ giới.

Jaguar F-PACE phù hợp cho nhu cầu sử dụng linh hoạt hàng ngày
Jaguar F-PACE phù hợp cho nhu cầu sử dụng linh hoạt hàng ngày cùng các tính năng hỗ trợ lái tối ưu và phù hợp với nữ giới.

Bên cạnh đó là công nghệ cấu tạo thân xe hàng đầu bằng nhôm nguyên khối cao cấp Lightweight Aluminium Architecture giúp tăng hiệu suất vận hành và độ an toàn. Trong danh sách bình chọn năm 2016, tổng cộng 294 mẫu xe đã được đánh giá và chỉ có 6 xe được chọn ra ứng với các danh hiệu như Xe Gia Đình Của Năm, Xe Hiệu Suất Của Năm, Xe Đáp Ứng Hiệu Quả Kinh Tế Của Năm, Xe Hạng Sang Của Năm, Xe Xanh Của Năm và Xe SUV Của Năm.

Jaguar F-PACE phù hợp cho nhu cầu sử dụng linh hoạt hàng ngày
Vẻ ngoài khoẻ khoắn, lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng của Chiếc xe của năm 2016.

Với danh hiệu Xe SUV Của Năm và trên hết là danh hiệu Xe Tuyệt Vời Nhất 2016, Jaguar F-PACE đã thực sự trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất trong lịch sử của Jaguar và tiếp tục khẳng định vị thế của hãng trên toàn thế giới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận