Những màn hình TV "thời sự" nhất hiện nay

12/09/2015

Mặc dù được đánh giá là thời của công nghệ 3D, của tablet, iPad và những siêu smartphone... thế nhưng không phủ nhận những chiếc TV của các đại gia tên tuổi đều đã và đang nỗ lực phát triển khả năng của họ. Và dù wifi hay 4G lên ngôi thì với đại đa số người Việt, chiếc TV tốt vẫn là người bạn trung thành đáng tin cậy!

Samsung SUHD 50 inch

Về thiết kế ngoại thất, Samsung SUHD JS7200 không có nhiều sự khác biệt với thiết kế của Samsung SUHD TV, cũng sử dụng một cơ thể màu bạc, khung siêu hẹp
Về thiết kế ngoại thất, Samsung SUHD JS7200 không có nhiều sự khác biệt với thiết kế của Samsung SUHD TV, cũng sử dụng một cơ thể màu bạc, khung siêu hẹp

Samsung SUHD JS7200 có hai sự lựa chọn kích thước cho người tiêu dùng gồm 50 inch và 55 inch hai sự lựa chọn cho người tiêu dùng, và nó sở hữu hầu hết công nghệ truyền hình cao cấp hiện nay. Đó là công nghệ tinh thể nano bán dẫn, kết hợp công nghệ xử lý màu sắc mới tăng cường độ sáng lên tới 20-30%, màn hình TV giúp làm cho hình ảnh trung thực hơn.

SONY DSC

Việc bổ sung công nghệ HDR tối ưu hóa đã nâng cao hiệu quả hoạt động của các chi tiết bóng, tăng cường độ tương phản của ánh sáng và bóng tối. Trên hệ điều hành, JS7200 trang bị hệ điều hành thông minh Samsung Tizen.

Giá: 1177 USD

Lenovo K3

paul-walker

Lenovo TV trong những năm gần đây đã đạt được tiến bộ vượt bậc, đưa ra một số sản phẩm rất cạnh tranh. Mới đây, Lenovo vừa tung ra một mẫu tivi Lenovo K3  với cấu hình và tính năng nổi trội đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Giá: 891 USD

Sony 4K X8300C

mountain

Chạy hệ điều hành thân thuộc Android, Sony trong toàn ngành TV đang có một vị trí vô cùng quan trọng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng 4K về chất lượng truyền hình tốt hơn. Sony X8300C sử dụng một khung kim loại hình vuông đơn giản, hơi tròn góc để bảo vệ sự an toàn của người sử dụng. Nó sử dụng giá đỡ kim loại và cài đặt lớp cao su bảo vệ giá đỡ nhằm đảm bảo sự ổn định.

x8300c-8952-1435207600

Về phương diện hiển thị hình ảnh, màn hình TV Sony X8300C sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh sắc nét PRO 4K, công nghệ tốc độ Motionflow XR 800, mang lại hiệu quả hình ảnh tổng thể thỏa đáng. Ngoài ra nó được trang bị hệ điều hành Android, hỗ trợ cài đặt APK.

Giá: 1.256 USD

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận