Huawei P9 - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Huawei và Leica

18/07/2016

Huawei P9, thành quả của sự hợp tác chiến lược giữa Huawei và Leica Camera AG, hai thương hiệu hàng đầu về công nghệ và nhiếp ảnh chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Buổi lễ ra mắt Huawei P9 có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, các tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, cùng nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu.

Huawei P9 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam
Huawei P9 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Huawei P9 đã tạo ra chuẩn mực mới cho điện thoại nhiếp ảnh và mang đến một góc nhìn khác cho người đam mê công nghệ. Các chức năng máy ảnh là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại thông minh hiện nay. Sự hợp tác chiến lược giữa Huawei và Leica nhằm mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho các sản phẩm smartphone, nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng.

Đây là một sản phẩm điện thoại thông minh ra đời dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Huawei và Leica
Đây là một sản phẩm điện thoại thông minh ra đời dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Huawei và Leica

Với Huawei, việc hợp tác với Leica Camera AG, một thương hiệu đã trở thành huyền thoại dựa trên truyền thống về sáng tạo, sự chính xác tuyệt đối và thủ công tinh xảo, sẽ đem đến những giá trị và sự am hiểu toàn diện về kỹ thuật quang học và nhiếp ảnh để đạt được những kết quả hình ảnh tốt nhất trong lĩnh vực chụp ảnh trên smartphone, mang đến những trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn toàn mới cho người sử dụng smartphone.

cof

cof

cof
Đây là những bức ảnh được chụp bằng camera của Huawei P9

Leica đã tham gia chặt chẽ và sâu sắc vào việc phát triển mô-đun camera của P9 (và P9 Plus). Mục tiêu chung của sự hợp tác này là nhằm đạt được các kết quả về hình ảnh và hiệu suất hình ảnh quang học tốt nhất có thể để cung cấp cho người dùng trong phân khúc điện thoại thông minh nhiếp ảnh với chất lượng hình ảnh cao nhất.

“Tôi có một niềm đam mê với thương hiệu Leica và vì vậy cảm thấy rất hào hứng khi trải nghiệm bộ camera kép trên Huawei P9. Dù đã từng sử dụng rất nhiều mẫu điện thoại, nhưng phải thừa nhận khó có chiếc smartphone nào có thể qua mặt chế độ chụp ảnh monochrome trên Huawei P9, “chất ảnh” đã làm nên lịch sử hơn 100 năm của thương hiệu Leica”, nhà báo, nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Thanh, thành viên cộng đồng Leica Việt Nam chia sẻ.

mon

Huawei P9_VN (2)
Chế độ chụp ảnh monochrome trên Huawei P9 mang đến những khoảng khắc sống động nhất

Trên thế giới, ngôi sao Hollywood được nhiều khán giả biết đến với vai diễn Superman - Henry Cavill cùng Scarlett Johansson, nổi danh với hình ảnh Black Widow là hai gương mặt đại diện cho chiến dịch truyền thông của Huawei P9. Còn tại thị trường Việt Nam, Huawei chọn nữ ca sĩ hàng đầu có lượng fan hâm mộ đông đảo – Mỹ Tâm làm gương mặt đại diện sản phẩm và cùng đồng hành trong các chiến dịch truyền thông của Huawei P9.

Mỹ Tâm cùng ông Shawn Shu - Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam tại buổi ra mắt Huawei P9
Mỹ Tâm cùng ông Shawn Shu - Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam tại buổi ra mắt Huawei P9

Ra mat san pham Huawei P9
Buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng hoạt động nghệ thuật và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

“Chúng tôi hy vọng việc ra mắt Huawei P9 sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm và các giá trị thật sự mà thương hiệu Huawei mang lại cho các khách hàng tại Việt Nam. Đây cũng là tiền đề để Huawei đạt được mục tiêu phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai”, ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam phát biểu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận