Hòa mình vào thiên nhiên với spa tại nhà

13/09/2015

Phụ nữ thích Spa! Chuyện bình thường! Thế nhưng chẳng phải lúc nào chúng ta cũng có thể ra Spa chăm sóc và xả stress. Vậy tại sao chúng ta không biến phòng tắm của chính mình thành spa tại nhà.

Việc biến phòng tắm thành spa tại nhà đang được nhiều người ưu chuộng trong thời buổi hiện đại. Đây sẽ là giải pháp tối ưu cho những ai quá bận bịu và cần không gian thư giãn để được trốn khỏi cuộc sống bộn bề.

best-design-outdoor-shower-next-to-bedroom
Phòng tắm ngay trong phòng ngủ là một lựa chọn ưa thích.

Còn gì tuyệt hơn khi vừa ngâm mình trong không gian thư giãn vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Những khung cửa kính trong suốt hay những khung cửa sổ nửa kín nửa hở giúp mở rộng không gian, xua tan cảm giác ngột ngạt mà chúng ta vẫn thường gặp phải khi sử dụng phòng tắm. Thiên nhiên còn giúp bạn cảm thấy an yên trong lòng, mất đi những buồn bực khó chịu.

outdoor-shower-in-superior
Sự kết hợp giữa thiên nhiên và spa tại gia mang lại cảm giác thư thái rất cao.

Nếu cảm thấy khó khăn để xây dựng một nhà tắm hòa mình vào thiên nhiên. Hãy tìm cách sắp đặt những chậu cây xanh nhỏ nhắn, xinh xắn, hoặc sơn phủ những màu sắc nhã nhặn, tươi mát trong nhà tắm để tạo cảm giác thoái mái.

Nơi thiên nhiên giúp bạn thư giãn với spa tại nhà

ngat ngay voi nhung phong spa tai gia 2201507110939405324
Phòng tắm nằm gọn trong khu vườn của căn hộ tạo sự riêng tư, thoải mái

an-outdoor-bath
Nét cổ điển và hiện đại của bồn tắm "lộ thiên"

Phòng spa tại nhà không chỉ giúp bạn tiết kiệm được khối tiền mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc đi. Song,  bạn còn cớ hội thể hiện khiếu thẩm mỹ thông qua việc sắp đặt , thiết kế.  Spa tại nhà cũng khiến bạn yên tâm về mặt vệ sinh an toàn, bạn được chọn những sản phẩm ưa thích phù hợp với bản thân. Không gian sống đẹp không những chỉ giúp con người cảm thấy thư thái mà còn giúp bạn và người thân cảm thấy yên bình sau những giờ làm việc vất vả. Spa tại nhà là giải pháp tuyệt vời cho những ai bận bịu với công việc và cần những giải pháp thư giãn để giảm stress.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận